เค้าว่าเธอโดนคุณไสย “ลูกนก สุภาพร” เจ้าของเพลงดังที่หายหน้าไป

ย้อนกลับไปกว่า 20 ปีที่แล้ว ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้ “คุณลำไย” เพลงลูกทุ่งที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพลงนี้ดังถึงขนาดที่ว่าเด็กตัวเล็กๆยังรู้จัก สามารถร้องและเต้นตามได้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เจ้าเพลงฮิตนี้คือ “ลูกนก สุภาพร” ตอนนั้นสาวลูกนกเป็นศิลปินในสังกัด “แกรมมี่ โกลด์” ในปี พ.ศ. 2544 ลูกนกได้ออกอัลบั้มคู่กับหนูแหม่ม เมสิณี และเพลงคุณลำไยก็ประสบความสำเร็จเกินคาด โด่งดังเป็นพลุกแตกและเป็นเพลงลูกทุ่งที่ดังที่สุดในปีนั้นด้วย การันตีด้วยรางวัลเพลงลูกทุ่งยอดนิยมฝ่ายหญิง รางวัลมาลัยทอง ปี 2544 แต่ต่อมา “ลูกนก”ก็มีผลงานเพลงและละครตามมาเรื่อยๆ

หลังจากที่หายไปจากวงการบันเทิง โดยหันไปทำสวนที่บ้านเกิด ที่จ.กำแพงเพชร แต่ก็จะรับงานโชว์ตัวบ้าง ร้องเพลงให้แฟนๆหายคิดถึงแต่ก็มีกระแสข่าวว่าเธอโดนคุณไสย ทำให้งานหด เงินหาย แต่กว่าจะรอดได้ก็ลำบากเหมือนกัน ปัขขุบันเธอใช้ชีวิตชาวสวน เลี้ยงลูก แต่มีการวางแผนไว้ว่าเธอจะกลับมาจับไมค์ร้องอีกครั้งแฟนๆรอฟังกันได้เลย

เค้าว่าเธอโดนคุณไสย “ลูกนก สุภาพร” เจ้าของเพลงดังที่หายหน้าไป เค้าว่าเธอโดนคุณไสย “ลูกนก สุภาพร” เจ้าของเพลงดังที่หายหน้าไป เค้าว่าเธอโดนคุณไสย “ลูกนก สุภาพร” เจ้าของเพลงดังที่หายหน้าไป
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]