(ชมคลิป) เล่นจริง เจ็บจริง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ทุ่มสุดตัวกับฉากนี้ใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

จบลงอย่างสวยงามสำหรับละครดัง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” นำแสดงโดย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ต้องเอ่ยปากชมว่าแสดงได้ยอดเยี่ยมมากๆ กับตอนจบของเรื่อง ที่คนดูถึงกับอินและร้องไห้ตาม และฉากที่ต้องพูดถึงคือจากที่

นิรา” เหยียบเศษแก้วที่แตกบนพื้นจนเลือดไหล ซึ่งต้องชมที่ฉากว่าทำออกมาได้เหมือนจริงมากๆ ล่าสุดสาวใบเฟิร์นได้ออกมาโพสต์คลิปในเฟสส่วนตัวของเธอ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (Baifern – Pimchanok)

พร้อมบอกว่า “ในส่วนของซีนนิเหยียบเศษแก้วน้านนน ทางเราก็เล่นจริงเจ็บจริงใช้เลือดจริงเข้าฉากกันเลยทีเดียว​ค่ะคุณผู้ชม”   ซึ่งสาวใบเฟิร์นได้เลือดจริงๆจากฉากถ่ายทำฉากนี้จะเป็นยังไงไปชมในคลิปเลยจ้า

(ชมคลิป) เล่นจริง เจ็บจริง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ทุ่มสุดตัวกับฉากนี้ใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” (ชมคลิป) เล่นจริง เจ็บจริง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ทุ่มสุดตัวกับฉากนี้ใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” (ชมคลิป) เล่นจริง เจ็บจริง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ทุ่มสุดตัวกับฉากนี้ใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” (ชมคลิป) เล่นจริง เจ็บจริง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ทุ่มสุดตัวกับฉากนี้ใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”
(ชมคลิป) เล่นจริง เจ็บจริง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ทุ่มสุดตัวกับฉากนี้ใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” (ชมคลิป) เล่นจริง เจ็บจริง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ทุ่มสุดตัวกับฉากนี้ใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

แสดงความคิดเห็น