ย้อนดู!! 6สาวในสต็อก ของ ‘โน๊ต วิเศษ’ ระดับนางเอกทั้งนั้น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือเป็นหนุ่มไฮโซ ที่มีข่าวคราวเรื่องของหัวใจมาให้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับนักธุรกิจหนุ่มหล่อจากตระกูลรังรังษีสิงห์พิพัฒน์ อย่าง หนุ่ม โน้ต วิเศษ เนื่องจากหากจะไล่รายชื่อของหวานใจที่ผ่านมาของหนุ่มโน๊ต ล้วนแล้วแต่เป็น ระดับ นางเอกคนดัง เอ-ลิสต์ กันทั้งนั้น
โน๊ต วิเศษ ต้องถือว่า หนุ่มโน๊ต นั้นเป็นหนุ่มไฮโซ ที่เคยตกเป็นข่าวทั้งจริง และเม้าท์มอย กับสาวๆคนดังในวงการบันเทิงหลายราย  และ แต่ละคน ต้องบอกว่า ชื่อชั้น และ รูปร่างหน้าตานั้น ระดับหัวแถวของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตัวแม่ อั้มพัชราภา , เก๋ รุ่งนภา ,จิ๊บ คีตภัทร, แซมนี่ เคาท์เวลส์ , เอมมี่ หรือแม้กระทั่งสาวแซ่บ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


อั้ม พัชราภา
ต้องยอมรับว่าแม้ หนุ่ม โน้ต วิเศษ จะมีโปรไฟล์ดี แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างจนกระทั่งชื่อเสียงมาบูม เป็นที่รู้จักอย่างมากเมื่อเป็นข่าวคบหากับ อั้ม-พัชราภา  ซึ่งทั้งคู่ก็ใช้เวลาบ่มเพาะความรักนานกว่า 3 ปี จนกระทั่งเลิกรากันเพราะข่าวฝ่ายชายเจ้าชู้ ซึ่งอั้มก็ได้ให้สัมภาษณ์ภายหลังว่าความรักครั้งต่อไปขอผู้ชายที่มีสายตามองแค่อั้มคนเดียว


จิ๊บ คีตภัทร
และช่วงที่คบอยู่กับสาวอั้ม ดาราสาว ‘จิ๊บ คีตภัทร’ เคยมีภาพคลอเคลีย ‘ไฮโซโน๊ต วิเศษ’ เป็นภาพที่อยู่ในไฮไฟว์ เผยความสัมพันธ์สนิมสนมในฐานะเพื่อน  เพราะรู้จักกันร่วม 10 ปี เจ้าตัวฟุ้งรู้จักไฮโซหนุ่มก่อนนางเอกรุ่นพี่ ‘อั้ม – พัชราภา’ ซะอีก! พร้อมโวเวลาโน๊ตคบใครตนก็จะรู้ทุกเรื่องอยู่แล้ว  ลั่นไม่มีอะไรต้องเคลียร์ เชื่อนางเอกรุ่นพี่เข้าใจว่าไม่มีอะไรไปมากกว่าเพื่อน เปรยไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว เคยเจอกันตามงานมากกว่า พร้อมปัดปล่อยภาพสร้างกระแส

แซมมี่ เคาวเวลล์
นางเอกซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ออกมาแฉแหลกว่าหวานใจตัวเอง โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แอบไปเจอดาราสาวคนหนึ่ง แถมหนุ่ม โน้ต ยอมรับสารภาพซะด้วย  งานนี้บรรดาขาเมาท์เลยเล็งไปที่นักแสดง-นางแบบสาวลูกครึ่งร่วมช่อง แซมมี่-ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ ว่าน่าจะเข้าข่ายที่สุด  ส่วนสาว แซมมี่-ปัณฑิตา ก็ออกมาปฏิเสธไปแล้วว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และตนไม่เคยรู้จักฝ่ายชายเป็นการส่วนตัว มั่นใจไม่มีภาพหลุด รับตกใจและงงอั้มโทรเคลียร์

เอมมี่ รัชฎา
ช่วงที่คบกับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้จูงมือหนุ่มคนสนิท โน้ต วิเศษ ออกมาแก้ข่าวว่าฝ่ายชายไม่มีอะไรในกอไผ่ กับสาวประเภทสอง เอมมี่ รัชฎา
ซึ่งถูกเลือกให้มาเชียร์บอลเป็นเพื่อนในคอนโด อีกทั้งพอรู้ว่าสาวเอมมี่ไม่ใช่หญิงแท้หนุ่ม โน้ต ก็รีบเช็กบิลให้ค่าแท็กซี่กลับบ้านทันที วันก่อนเจอตัวสาว เอมมี่ เจ้าตัวยืนยันฝ่ายชายเป็นคนลงมารับในคอนโดด้วยตัวเอง ไม่มีการส่งขึ้นแท็กซี่กลับ

ปู ไปรยา
สำหรับคู่รักอย่าง ปู ไปรยา กับ โน้ต วิเศษ ที่คบหาดูใจกันมา 5 ปี โดยเจ้าตัวเผยว่า”เราลดสถานะจากแฟนเป็นเพื่อน ส่วนจะด้วยสาเหตุอะไรนั้นปูขอชี้แจงแค่ว่าเป็นการตัดสินใจของเราทั้งคู่  และเราเองก็รู้สึกมั่นใจกับการตัดสินใจในครั้งนี้ ถึงยังคุณโน้ตเขาก็ยังเป็นเพื่อนสนิท เป็นเพื่อนที่ดีของปู และปูก็ยังมองเขาเป็นที่ปรึกษาที่ดี เขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตปูค่ะ”  รวมทั้งล่าสุดกับการถูกจับโยงเข้าใส่ข่าวเม้าท์มอย อักษรย่อ ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากอยู่ในขณะนี้ โดยชาวเผือก หลายคนกล่าวหา

ว่า หนุ่มโน๊ต เป็น มือที่สามของคู่รัก แพทริเซีย กู้ด และ แฟนหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ทำเอาชื่อของหนุ่มโน๊ตกลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งในหน้าสื่ออย่างรวดเร็ว

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]