เหยื่อสาวแฉรัว ๆ ไฮโซน้ำหวาน ใส่เสื้อกาวน์แต่งเป็นหมอ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คืบหน้ากรณีเมื่อวานนี้ (21 สิงหาคม 2562) กองบังคับการปราบปรามความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ลงพื้นที่ตรวจค้นคลินิกเสริมความงาม ฟิลอก้า คลินิก (FILORGA) พบผลิตภัณฑ์ยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมายจำนวนหลายรายการ มูลค่าประมาณ 300,000 บาท หลังได้รับร้องเรียนจากผู้เสียหายว่ามาทำศัลยกรรมฉีดฟิลเลอร์ใบหน้า แต่เกิดผลข้างเคียง คือมีอาการอักเสบ บวม และรูปหน้าเสียทรง ซึ่งคลินิกดังกล่าวเป็นของ น้ำหวาน พัสวี ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม นาวิน ต้าร์

เพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ได้มีการโพสต์รูปถ่ายของไฮโซน้ำหวาน ขณะสวมชุดกาวน์อยู่ในท่วงท่าคล้ายกำลังดูแลคนไข้ มีการใช้หูฟังตรวจ และใช้เข็มฉีดยา ซึ่งคนไข้หรือลูกค้ามีทั้งคนธรรมดา และบุคคลที่มีชื่อเสียง

โดยเพจระบุว่า โฮโซน้ำหวาน ไม่ได้เรียนจบหมอ แต่มีการแสดงตนว่าเป็นหมอจากหลังฐานคือรูปถ่ายดังกล่าว ซึ่งมีความผิดแยกออกเป็น 2 คดี คือ..

 1. หากดารากลุ่มนี้มิได้มาทำศัลยกรรม แต่เป็นเพียงการรีวิว ดาราจะต้องถูกดำเนินคดี ส่วนไฮโซน้ำหวาน อาจรอดคดีประกอบเวชกรรม เพราะเป็นเพียงการถ่ายรูป
 
 2. หากไฮโซน้ำหวาน ตรวจอาการดารา หรือ ฉีดยาเองจริง และดารากลุ่มนี้ทำศัลยกรรมผ่านมือไฮโซน้ำหวาน จะต้องถูกดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด

 ขณะที่ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานเพิ่มเติมจากผู้เสียหาย ระบุว่า คลินิกแห่งนี้มีการลงข่าวโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำนองว่า เป็นคลินิกแห่งแรกในเอเชียและยังเป็นแห่งที่ 3 ของโลก รองจากกรุงปารีส และมิลาน มีการนำดารานักแสดงมาโปรโมตร้านทำให้หลงเชื่อ

เหยื่อสาวแฉรัว ๆ ไฮโซน้ำหวาน ใส่เสื้อกาวน์แต่งเป็นหมอ เหยื่อสาวแฉรัว ๆ ไฮโซน้ำหวาน ใส่เสื้อกาวน์แต่งเป็นหมอ เหยื่อสาวแฉรัว ๆ ไฮโซน้ำหวาน ใส่เสื้อกาวน์แต่งเป็นหมอ เหยื่อสาวแฉรัว ๆ ไฮโซน้ำหวาน ใส่เสื้อกาวน์แต่งเป็นหมอ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]