ดราม่า น้องนาทัชชา มาอีกรอบ คนติงคุณแม่ถ่ายทุกฝีก้าว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ยิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้นทุกวัน สำหรับ น้องนาทัชชา ควิทเชา เด็กสาวลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ที่โด่งดังอย่างมากด้วยหน้าตาที่สวยเป๊ะมาตั้งแต่เด็ก จนได้รับฉายาบาร์บี้เมืองไทย ซึ่งตอนนี้ น้องนาทัชชา อายุ 14 ปี เริ่มโตเป็นสาวขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมฉายแววสวยเป๊ะ ออร่าพุ่ง สวยตามวัยแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม มีแฟนคลับติดตามจำนวนมากมาตั้งแต่เด็ก

เกิดดราม่าขึ้นในโลกโซเชียล เมื่อมีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับการกระทำของคุณแม่น้องนาทัชชา ซึ่งหลายคนมองว่าแม่พยายามดันลูกสาวจนเกินไป ตามถ่ายลูกทุกฝีก้าว จนน้องไม่มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว แม้กระทั่งน้องกินข้าวแล้วร้องไห้ไปด้วย คุณแม่ก็ถ่ายคลิป บังคับน้องให้กินข้าวให้หมด ไม่อย่างนั้นจะหักค่าขนม ซึ่งน้องก็พูดขึ้นมาว่า “เป็นเงินของหนู” แถมแม่ยังพูดอีกว่า “ใครที่อยากเห็นน้องนาทัชชาร้องไห้ วันนี้สมใจแล้ว” ซึ่งชาวเน็ตดูแล้วสงสารน้องอย่างมาก อีกทั้งมองว่าแม่พยายามทำคลิปสนองคนดู จนไม่แคร์ความรู้สึกของลูกตัวเองเลย

นอกจากนี้ บางคนยังบอกเลิกติดตามตั้งแต่ตอนที่แม่ถ่ายคลิป น้องนาทัชชาใส่ผ้าขนหนู พร้อมตั้งคำถามว่าอยากให้ลูกดังจนต้องแลกกับอะไรแบบนี้เลยหรือ มันดูไม่เหมาะสมอย่างมากกับเด็กอายุเพียงเท่านี้ ภูมิใจเหรอที่ลูกโดนมองว่าเป็นวัตถุทางเพศ แถมยังชอบลงภาพเซ็กซี่ ๆ ของน้องตั้งแต่ยังเด็ก ถ่ายรูปใส่บิกินี่ลงตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จนโดนพวกชาวเน็ตหื่น ๆ คอมเมนต์หยาบคายเพียบ

รวมถึงหลายคนมองว่าแม่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของน้องเกินไป หลายครั้งเห็นน้องทำหน้าไม่พอใจ แต่ต้องเก็บอาการไว้ แถมยังรายงานสถานะลูกตลอดเวลา เช็กอินสถานที่แบบเรียลไทม์ ซึ่งอันตรายอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีการตั้งชื่อคลิปแนวสยิว คล้ายกับเรียกยอดวิว ยอดไลก์อีกด้วย อย่าง เกาะอกหลุด, น้องนาทัชชาเที่ยวที่เสียว ๆ อีกแล้เป็นต้น

ดราม่า น้องนาทัชชา มาอีกรอบ คนติงคุณแม่ถ่ายทุกฝีก้าว ดราม่า น้องนาทัชชา มาอีกรอบ คนติงคุณแม่ถ่ายทุกฝีก้าว ดราม่า น้องนาทัชชา มาอีกรอบ คนติงคุณแม่ถ่ายทุกฝีก้าว ดราม่า น้องนาทัชชา มาอีกรอบ คนติงคุณแม่ถ่ายทุกฝีก้าว
ดราม่า น้องนาทัชชา มาอีกรอบ คนติงคุณแม่ถ่ายทุกฝีก้าว ดราม่า น้องนาทัชชา มาอีกรอบ คนติงคุณแม่ถ่ายทุกฝีก้าว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]