สาวก “ครูแก้ว BNK48” ออกมาโพสต์เหน็บ “ลิซ่า BlackPink”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ดรามายาวไปเมื่อสาวก “ครูแก้ว BNK48” ออกมาโพสต์เหน็บ “ลิซ่า BlackPink” ใช้ของจริงแต่ไม่จบปริญญา ดรามา #ครูแก้วใส่ของปลอม และ #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ จากกรณีที่ “แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ” หรือ “แก้ว BNK48” ที่มีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวนิยมของแบรนด์ ก่อนถูกแฉว่าเป็นแบรนด์เนมปลอมทั้งตัว ล่าสุดดรามาละเมิดลิขสิทธิ์นี้กลับลากยาวข้ามไปวงอื่น หลังมีสาวกบางคนออกมาเหน็บสาวน้อยที่แบรนด์แท้ทั้งตัวอย่าง “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BlackPink” ว่าไม่จบปริญญาสุดท้ายเงินก็หมด

ดรามาครั้งนี้เกิดจากแฟนคลับรายหนึ่งของ แก้ว BNK48 ที่ใช้ชื่อว่า @ckonw1mOSi1mWIc ได้โพสต์ข้อความเหน็บแนมถึงลิซ่า BlackPinkจนกลายเป็นประเด็นเดือดว่า “ครูแก้วใส่ของปลอมยังเรียนจบปริญญาเดี๋ยวก็หาเงินได้ ลิซ่าใส่ของแท้แต่เรียนไม่จบใช้เงินไปสุดท้ายเดี๋ยวก็หมด ใครโง่กว่ากันว่ะ” กลายเป็นประเด็นถกเถียงทางทวิตเตอร์ ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ยังมองด้วยว่า “ได้เงินมาเยอะเดี๋ยวก็หมดเร็ว เพราะเด็กมันไม่ฉลาดเด็กมันโง่บริหารไม่เป็น เรียรก็ไม่จบทำอะไรเป็นบ้างวะ ผมเป็นหัวหน้าบริษัทผมไม่จ้างมันแน่นอนเพราะดูแล้วความรู้ไม่มีเลย”

งานนี้หลายคนไม่เห็นด้วย เพราะมองว่า ลิซ่า แค่เล่นคอนเสิร์ตหรือออกอีเวนต์เดียวก็สามารถทำรายได้มหาศาลตั้งแต่อายุยังน้อย และยังสามารถจ้างคนมาดูแลบริหารเงิน แถมยังมีทักษะจากการเรียนเต้นที่ต่อยอดเป็นมืออาชีพสอนเต้นให้กับเด็กรุ่นต่อไปในอนาคตได้ด้วย งานนี้เลยกลายเป็นดรามายาวไปว่าใบปริญญาสามารถวัดความสำเร็จได้หรือไม่?

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]