หล่อใจบุญ ก๊อท จักรพันธ์ หอบเงินรางวัลหน้าเวทีกว่า 4แสน เตรียมทำบุญอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่โด่งดังมากสุดๆ สำหรับ “ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” แถมยังเป็นอีกนักร้องสายบุญที่ช่วยเหลือสังคมตลอด โดยก่อนหน้าเคยทำบุญบริจาคเงินเพื่อะประโยชน์ส่วนรวมมาแล้วหลายครั้ง ได้แก่ ศิริราชมูลนิธิ และ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และยังคงไม่หยุดทำความดี

ล่าสุด แฟนๆพากันอนุโมทนาสนั่นโซเชี่ยล แถมชื่นชมเจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ”ว่าหล่อทั้งกายและใจจริงๆ แม้ที่ผ่านมาจะไม่มีซิงเกิ้ลใหม่ แต่ก็ได้ทำพิธีกร “ลูกทุ่งไอดอล”ทางช่อง 7 กระตุกเรตติ้งไม่น้อย
ที่แน่ๆ”ก๊อท”มีงานคอนเสิร์ตทั้งปี และจะรวบรวมเงินรางวัลหน้าเวทีไปทำบุญร่วมกับแฟนคลับตลอด ไม่ได้นำเข้ากระเป๋าตัวเอง ล่าสุดปีนี้ “ก๊อท”เผยรวมเงินทิปได้ 4 แสนแล้ว คาดว่าสิ้นปีน่าจะถึง 5 แสนเพื่อทำบุญต่อไป
“ปีนี้รางวัลหน้าเวทีรวบรวมได้4แสนแล้วนะครับ..เก็บน้อยผสมมากไม่น่าจะยาก ปีนี้5แสนน่าจะถึงเน๊อะ #ขอบคุณแฟนที่รักทุกคนนะครับปีนี้เราจะทำบุญที่ไหนดี#ประเพณีดีๆของเรา#ทำบุญร่วมชาติ เติมบุญหนุนรัก”

หล่อใจบุญ ก๊อท จักรพันธ์ หอบเงินรางวัลหน้าเวทีกว่า 4แสน เตรียมทำบุญอีกครั้ง หล่อใจบุญ ก๊อท จักรพันธ์ หอบเงินรางวัลหน้าเวทีกว่า 4แสน เตรียมทำบุญอีกครั้ง หล่อใจบุญ ก๊อท จักรพันธ์ หอบเงินรางวัลหน้าเวทีกว่า 4แสน เตรียมทำบุญอีกครั้ง หล่อใจบุญ ก๊อท จักรพันธ์ หอบเงินรางวัลหน้าเวทีกว่า 4แสน เตรียมทำบุญอีกครั้ง
หล่อใจบุญ ก๊อท จักรพันธ์ หอบเงินรางวัลหน้าเวทีกว่า 4แสน เตรียมทำบุญอีกครั้ง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]