“หมอก้อง” ยันไร้ปัญหาทำงานช่อง3 หายหน้าเพราะติดงาน!!

       หายหน้าหายตาไปพอสมควร สำหรับ “หมอก้อง สรวิชญ์” ล่าสุด ก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง อยากอยู่อย่างใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวโดดมารับงานภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต งานนี้เมื่อพบหมอก้อง แน่นอน 

        “เรื่องนี้ก็ตัดสินใจนานครับ ด้วยความที่เรามีสังกัดช่อง 3อยู่ด้วย เราก็คุยกับทางช่องว่ายังไง เรามีสัญญา ต่อให้อยากเล่นแค่ไหน ถ้าช่องไม่ให้เล่น ก็เล่นไม่ได้ ก็ต้องขอบคุณทางช่องด้วยครับ เขาก็ถามเราว่า อยากเล่นมั้ย เราเป็นคนคุยเอง ผู้ใหญ่ก็โอเคครับ ส่วนละครก็ยังไม่ได้ออนแอร์ ตอนนี้ที่รอออนอยู่มี 3 เรื่อง และก็มีเรื่องที่รอเปิดกล้องอยู่ เรื่องสัญญาไม่ทราบเลยครับ ปกติจะเซ็นครั้งละ 3 ปี ผมก็ไม่ได้คิดจะไปไหนอยู่แล้ว เคยคุยไว้ว่า วันนึงถ้าช่อง 3 ไม่ต่อสัญญา เราก็คงกลับไปเป็นหมอ”
 
         รู้สึกอย่างไรที่ ถูกโหวตให้เป็นหมอที่หล่อที่สุด?
        
“ก็ดีใจนะครับ ยินดี ขอบคุณมาก ตอนนี้ยังอยู่สำนักงานแพทย์”

        รับงานภาพยนตร์แล้วจะกระทบงานหรือไม่?
         คือ ที่ทำงานไม่ใช่โรงพยาบาล มันเป็นสำนักงานแพทย์ มันก็จะมีการจัดเวรตรวจผู้ป่วยนอก ถ้าจะกระทบ ละครจะกระทบมากกว่า เพราะบางทีก็ไม่สามารถให้คิวได้อะไรแบบนี้ครับ”

“หมอก้อง” ยันไร้ปัญหาทำงานช่อง3 หายหน้าเพราะติดงาน!! “หมอก้อง” ยันไร้ปัญหาทำงานช่อง3 หายหน้าเพราะติดงาน!! “หมอก้อง” ยันไร้ปัญหาทำงานช่อง3 หายหน้าเพราะติดงาน!! “หมอก้อง” ยันไร้ปัญหาทำงานช่อง3 หายหน้าเพราะติดงาน!!
“หมอก้อง” ยันไร้ปัญหาทำงานช่อง3 หายหน้าเพราะติดงาน!!

แสดงความคิดเห็น