จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าแม้นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด จะออกมาเคลียร์ปมรักร้าวระหว่างตนกับอดีตหวานใจ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ว่าเป็นเพราะปัญหาของคนสองคน ไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม ที่คนมองว่าเป็นไฮโซหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์  ที่เจ้าตัวชี้แจงว่าเป็นเพียงคนรู้จักกัน หรือ หนุ่มรุ่นน้อง เติร์ด-ลภัส งามเชวง หรือ เติร์ด 9by9

ที่ก่อนหน้านี้สาวแพทริเซียได้โพสต์รูปของเติร์ดลงในอินสตาแกรมที่ใช้โพสต์รูปจากกล้องฟิล์ม และลบออกในภายหลัง โดยสาว แพทริเซีย เผยว่า หนุ่มเป็นเพียงรุ่นน้องที่คณะ มีการโพสต์รูปจากกล้องฟิล์มจริงเพราะช่วงที่คบกับพีชก็เล่นกล้องฟิล์มอยู่แล้ว เจ้าตัวยังย้ำว่า ไม่ได้สนิทกัน และไม่อยากเอาชื่อเข้ามาเกี่ยวข้อง” 

ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะหลังจากสาวแพทริเซียให้สัมภาษณ์ไปก็เกิดการขุดภาพออกมาปล่อยเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นคือ ภาพที่สาวแพทริเซียถ่ายคู่กับหนุ่มเติร์ด ที่ใครเห็นก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าสนิทสนมกันชัวร์ จะสนิทสนมกันขนาดไหนมาดู?

จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!!
จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!! จับผิด แพทริเซีย บอกไม่สนิท เติร์ด แต่มีรูปหลุดแนบชิด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]