ส่อง!ศัลยกรรมรอบสอง สุรชัย สมบัติเจริญ วัย 63บอกไม่อยากแก่?เล็งเสริมดั้ง ทำซิกแพกอีกครั้ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
หลังจากที่ไปศัลยกรรมครั้งที่สอง เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ก็ได้ออกมาชื้แจงแล้ว พร้อมบอกว่ามีแผนจะทำศัลยกรรมรอบที่สามต่อสุรพลบอกว่าเป็นการศัลยกรรมครั้งที่สองคือทำตา หน้าผาก ใต้ตา ผลที่ออกมาก็ดีแต่ตอนนี้ยังไม่หายบวม  เพิ่งทำไปได้หนึ่งเดือน และกำลังเตรียมทำครั้งที่สามต่อ คือเสริมดั้งและทำซิกซ์แพ็ก เห็นน้องทำแล้วสวย หมอก็คิดราคาพิเศษ เขาดูแลให้คำปรึกษาดี ทีทำครั้งแรกก็โอเคในระดับหนึ่ง แต่มันก็ตั้ง 3 ปีที่แล้ว มีหลายคนวิจารณ์เหมือนกันเรื่องเสพติดศัลยกรรม แต่ครั้งแรกที่ทำก็ถือว่านานมาก
ตอนนี้รู้สึกว่าดั้งเรามันยุบลงไปนิดนึง ถ้าทำแล้วเอาขึ้นมาหน่อยมันจะถ่ายรูปสวย เป็นความคิดของเราเอง ส่วนเรื่องซิกซ์แพ็คเคยเห็นคนอายุ 80 เขามี แต่เป็นของจริงหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ ส่วนตัวเราก็ไม่ได้ออกกำลังมากมาย วิ่งไม่ไหวเพราะว่าอายุมากแล้ว จะหักโหมก็ไม่ได้ เดี๋ยวหัวใจวายตาย ก็แค่ออกกำลังกายเบาๆ การผ่าตัดซิกซ์แพ็คก็ไม่ได้อันตราย เพราะก่อนที่จะศัลยกรรม เขาก็ต้องตรวจร่างกาย ตรวจทุกอย่าง ไม่เหมือนสมัยก่อน ถ้าเป็นอะไรไปเขาก็ต้องรับผิดชอบ หมอก็ต้องป้องกันตัวเองในระดับหนึ่ง ถ้าตรวจร่างกายไม่ผ่าน เขาก็จะไม่ทำให้ ถ้าเราจะทำก็ต้องรีบทำ เพราะช่วงนี้หน้าฝน เดี๋ยวมีงานเข้ามา น้องที่เคยทำก็บอกว่าไม่เจ็บ พักฟื้นไม่นาน ไม่ได้อักเสบอะไรมาก
ทำไปเรื่อยๆ มีความสุข เชื่อว่าหลายคนก็ทำกัน แต่ไม่ได้ออกมาพูด ครั้งที่สามก็คงไม่พอ เราชอบก็คงทำไปเรื่อยๆ ทำอะไรได้ก็ทำ แต่ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีที่สุด

ส่อง!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]