ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์

  งานนี้แฟนคลับนั่งนับวันรอให้ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ไว ๆ เพราะจะได้ชมความแซ่บของมิวสิควิดีโอเพลงเพลง “แร้ง” ของนักร้องหนุ่ม “ดัง พันกร” แบบเต็มๆ ที่ได้นางเอกซุปตาร์แถวหน้าของไทยอย่าง “อั้ม พัชราภา” มาร่วมประชันฝีมือกับนักแสดงสาว “ตอง ภัครมัย” และพระเอกหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร”  บอกเลยว่าเพลงนี้แรงเวอร์ไม่ดูไม่ได้แล้ว

Cr. @aum_patchrapa , @pakkaramai

ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์
ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์ ห้ามพลาด !!!! ตัวอย่าง MV “อั้ม พัชราภา” แสดง ได้แซ่บเฟ่อร์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]