เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักแสดงหญิงมากมายที่ได้รับบทนางเอกมาตลอดเพราะด้วยรูปร่างหน้าตา และหลายๆอย่างทำให้เธอได้รับแต่บทนางเอก กลายเป็นว่าพูดถึงชื่อคนนี้ ต้องเป็นนางเอกเท่านั้น แฟนๆละคร อยากให้นางเอกเหล่านี้ไปรับบทร้ายที่สุดจะมีใครบ้างไปดูกันค่ะ

10. ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์  นางเอกลูกหม้อของช่องเจ็ดสี ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ พึ่งออกมาจากช่องเจ็ดสีมาหมาดๆ สำหรับสาวปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพยื ที่ได้บทบาทเป็นนางเอกมาตลอด จนแฟนๆหลายคนอยากเห็นบทบาทของสาวปุ๊กลุ๊กฉีกไปทางบทร้ายไปเลย มาดูกันค่ะว่า ละครเรื่องแรกหลังออกจากช่องเจ็ด สาวปุ๊กลุ๊กจะไปเล่นให้ช่องไหน และได้รับบทอะไร

9. คิม คิมเบอร์ลี่ เรียกได้ว่าเป็นางเอกตั้งแต่เรื่องแรกยันปัจจุบันเลยนะคะ สำหรับสาวหน้าสวย คิม คิมเบอรืลี่ ที่เข้าวงการมาก็ได้รับบทนางเอกเรื่องแรก ในละครชุดสุดโด่งดัง ธาราหิมาลัย ละครแจ้งเกิดของสาวคิม และเป็นละครชุดที่แจ้งเกิดนักแสดงหลายคนอีกด้วย สาวคิมนั้น แฟนๆอยากเห็นสาวคิมรับบทร้ายมากที่สุด

8. แต้ว ณฐพร เป็นนางเอกหน้าหวานที่แฟนๆ อยากเห็นไปรับบทนางร้ายมากที่สุดเป็นอันดับ 8 เลยทีเดียวสำหรับ สาวแต้ว ณฐพร ด้วยลุคเรียบร้อยที่แฟนๆไม่คิดว่าจะรับบทร้ายได้ แต่เมื่อละครเรื่องนาคีออกอากาศไป ทำให้เราได้เห็นสาวแต้วในอีกบทบาทหนึ่ง ซึ่งทำให้รู้ว่าเวลาสาวแต้วเกรี้ยวกราดเนี้ย น่ากลัวเหมือนกันแหะ

7. เบลล่า ราณี หลังจากรับบทนางร้ายในละครเรื่องรอยมาร จนแฟนละครหมั่นไส้มาแล้ว อย่างนางเอกสุดออท เบลล่า ราณี หลังจากละครเรื่องรอยมาร สาวเบลล่าก็ได้รับบทบาทนางเอกมาตลอด จนมาถึงเรื่องที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั่วเมือง บุพเพสันนิวาส กับบทของการะเกด ที่นิสัยอารมณ์ร้อน ด่ากราดไปทั่ว จนแฟนๆได้เห็นว่าสาวเบลล่าเล่นได้ดีแบบสุดๆ จึงอยากเห็นเธอเล่นบทร้ายอีกสักครั้ง

6. ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ที่หลายๆช่องต้องการตัวมากๆ เธอมักได้รับบทบาทนางเอกมาโดยตลอด แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้เธอต้องร้าบกับบทบาทของ ริน ในนางชฎา และบทของนาค ในภาพยนต์พี่มากพระโขนง ที่ใหม่ได้พิสูจน์แล้วว่า ถ้าเธอได้เกรี้ยวกราดขึ้นมาจะน่ากลัวมากขนาดไหน แฟนๆอยากเห็นสาวใหม่เล่นร้ายแบบสุดๆแล้วละค่ะ

5. แอน ทองประสม เจ้าหญิงวงการบันเทิงอย่างสาวแอน ทองประสม ที่พักหลังห่างหายไปจากหน้าจอทีวี เพราะเธอผันตัวไปเป็นผู้จัดซะส่วนใหญ่ ทำให้แฟนๆ คิดถึงการแสดงของสาวแอน ทองประสม เป็นอย่างมาก สาวแอนเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับบทนางเอกมาตลอด แต่ก็มีเล่นร้ายบ้างประปราย จนแฟนๆ แยากเห็นสาวแอนกลับมาเล่นละครอีกครั้ง และหากเป็นบทร้ายๆด้วยแล้ว แฟนๆคงเกาะขอบทีวีแน่นเลยล่ะค่ะ

4. กบ สุวนันท์ เรื่องการแสดงไว้ใจได้ สำหรับสาวกบ สุวนันท์ ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงเพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่ให้ลูกสาวและลูกชายมาสักพัก กลับมาอีกครั้งสาวกบก้ไม่ได้ทำให้แฟนๆละครผิดหวังเพราะปัดฝุ่นนิดๆหน่อยๆ การแสดงของสาวกบก้กลับมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้แฟนๆอยากเห็นสาวกบมาเล่นบทร้ายมากที่สุดเป็นอันดับ 3 เลยทีเดียวค่ะ

3. ญาญ่า อุรัสยา สาวสวยยิ้มมีเสน่ห์ อย่างสาวญาญ่า อุรัสยา เป็นอีกหนึ่งคนที่รับบทบาทนางเอกมาโดยตลอด จนแฟนๆละครหลายคนอยากเห็นสาวญาญ่าเปลี่ยนลุคมาร้ายแบบสุดๆเพราะก่อนหน้านี้รับบทแฝดก็ร้ายแล้ว อยากดูสักครั้งแบบร้ายเต็มตัว เชื่อมั่นในการแสดงของสาวญาญ่าว่าสาวญาญ่าสามารถทำได้แน่นอน ผู้จัดคนไหนสนใจส่งบทร้ายๆให้สาวญาญ่าบ้างคร้า

2. แพทริเซีย กู๊ด กำลังเป็นประเด็นแบบร้อนฉ่า ทำเอาแฟนๆละครหลายๆคนอยากให้เธอนั้นมารับบทร้ายหรือแนวเหวี่ยงวีนดุบ้าง ต้องน่าสนุกแน่เลย เพราะก่อนหน้านี้เธอเล่นบทนางเอกแบบสาวหวานมามากแล้ว ลองพลิกบทบาทก็น่าจะดีนะคะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แพทริเซีย

 

1. แมท ภีรนีย์ ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกหน้าเฉี่ยวที่เคยเป็นกระแสเรื่องมือที่3 มาแล้วจนแฟนๆหลายคนอยากให้เธอนั้นเล่นบทร้ายๆกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทไปได้เลยจ้า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แมท ภีรนีย์