กิ๊ก มยุริญ เปิดใจ เคยโดนดาราบุกถึงห้องขณะอาบน้ำ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ “กิ๊ก มยุริญ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้ออกมาเปิดใจในรายการดังอย่าง “Club Friday Show” ถึงเรื่องราวของความรักที่พูดจนหมดเปลือก  เธอนั้นได้เจอความรักที่เข้ามาในชีวิตอย่างหลากหลายรูปแบบ ทั้งเขาหาทางพ่อแม่ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปต่อเพราะเรารู้สึกว่าพอเข้าวงการบันเทิง

พอโตแล้วมีคนเข้ามาจีบเรารู้สึกว่ามันหนีไม่พ้นเรื่องอย่างว่า เราไม่ใช่ผู้หญิงที่เรียบร้อยจัดแต่เราว่ามันไม่โอเค และถ้ารู้สึกอินเลิฟใครเข้ามาปุ๊บแล้วเราไม่อยากต่อกับเขาเราก็จะหนีเข้าไปปฏิบัติธรรม เพราะกลัวว่ามันจะถลำไปมากกว่านี้

พร้อมเล่าถึงความรักที่เธอทำให้ชีวิตเขาพัง ว่าเธอนั้นเคยเลิกแฟนรุ่นพี่สมัยเรียน ทั้งที่ฝ่ายชายเป็นคนดี ดูแลดี สอนหนังสือทำให้เรียนดีขึ้น เพียงเพราะประโยคเดียว เมื่อเขาถามเราว่าอยากเป็นอะไร เราก็บอกอยากเป็นแอร์โฮสเตส เขาบอกมาเป็นแอร์บ้านพี่สิ เป็นปมในใจที่รู้สึกจี๊ด

จนไปบอกเลิกเขา โดยเขาไม่รู้ว่าสาเหตุอะไร จากนั้นฝ่ายชายจากที่ไม่เคยกินเหล้าไม่เที่ยว เขาก็กินเหล้าโวยวายมีเรื่องจนขึ้นโรงพัก เราทำชีวิตเขาพังไปด้วยรู้สึกผิดมาตลอด แต่งานเลี้ยงรุ่นเราได้เจอกัน เราก็เคลียร์ขอให้เขาอโหสิกรรมให้

และบังเอิญวันนั้นพี่เขาไม่ว่างก็เลยเกิดเรื่องขึ้น เรานั้นได้ยินเสียงคนมาเคาะห้อง ตอนนั้นเรากำลังอาบน้ำพอเราเปิดห้องเขาก็จู่โจมเข้ามา พยายามจะจูบเรา

รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เราไปอยู่บนเตียงแล้วเราก็พยายามที่จะปัดป้องและก็ผลักเขา จนออกไปข้างนอกได้ แต่หลังจากนั้นหลายปีได้กลับมาทำงานด้วยกันใหม่ ก็สามารถมองหน้ากันติดแต่ตอนที่เกิดเรื่องใหม่เรารู้สึกว่ารับไม่ได้

กิ๊ก มยุริญ เปิดใจ เคยโดนดาราบุกถึงห้องขณะอาบน้ำ กิ๊ก มยุริญ เปิดใจ เคยโดนดาราบุกถึงห้องขณะอาบน้ำ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]