“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ใส่ยับบนคอนเสิร์ตพี่ “เจ เจตริน”

‘ใบเฟิร์น’ เวทีคอนเสิร์ต ‘เจ เจตริน’  โค้งสุดท้ายแล้วกับความสนุกเลเวลสุด แบบ 360 องศา ใน “J ADRENALINE 360ํ Concert” (เจ–อะดรีนาลิน–สามร้อยหกสิบองศา) คอนเสิร์ตเดี่ยวบน CENTER STAGE ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง “เจ–เจตริน วรรธนะสิน” ที่จะทำให้อะดรี-นาลินของคุณพุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ ซึ่งงานนี้พี่เจเจ้าพ่อสายแดนซ์ แม้คิวงานจะแน่นขนาดไหน

แต่เจ้าตัวยังคงจัดคิวเข้าห้องซ้อม ทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมด้วย 3 ลูกไม้ใต้ต้น เจ้านาย, เจ้าขุน และเจ้าสมุทร รวมถึงเหล่าแขกรับเชิญที่ไม่มีกั๊กความฟิน ซึ่งหนึ่งในแขกรับเชิญก็คือสาวใบเฟิร์น ฮอตแบบนี้จึงพลาดไม่ได้ เมื่อมีโอกาสเจอสาว ใบเฟิร์น ในงาน เซ็นทรัล เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2019 จึงต้องคว้าตัวสาวใบเฟิร์นมาพูดคุยกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ถึงเรื่องราวชีวิตในตอนนี้ รวมถึงเปิดหัวใจของเธออีกครั้งหลังจากครองตัวเป็นสาวโสดสนิทมาพักใหญ่

ทุกวันนี้เฟิร์นได้เลือกบทที่อยากเป็น ได้ถ่ายทอดในรูปแบบที่อยากถ่ายทอด แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว ต่างกับเมื่อก่อนที่เราเลือกไม่ได้ คนอื่นเลือกให้เรา เมื่อก่อนต้องเข้าไปแคสติ้งงาน กว่าจะได้งานสักงานนึง เราไม่เคยได้เป็นคนเลือก คนอื่นเป็นคนเลือกให้เรา ตอนเป็นเด็กๆ อาจจะได้ไปอยู่ที่ที่เรารู้สึกว่าเกร็งจังเลย ต้องทำในสิ่งที่เราไม่ชอบ ไม่อยากทำ ต้องทำเพราะเป็นหน้าที่ แต่ทุกวันนี้สิ่งที่ทำอยู่เฟิร์นต้องบอกว่าเป็นหน้าที่ที่เฟิร์นมีความสุขมาก (ลากเสียง) อาจจะเป็นปีทองก็ได้ที่เฟิร์นได้ทำทุกอย่างด้วยความสบายใจค่ะ”

กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เคยล้มเลิกความตั้งใจกับเส้นทางนี้ไหม? “มีบ้าง เราไปแคสงานแล้วไม่ได้เลย เลยรู้สึกสงสารแม่ ทุกครั้งที่ไปแคสแม่ก็จะมีความหวังว่าอยากให้ลูกได้งานนั้น เพราะบางทีลูกไปนั่งรอแคส 7 ชั่วโมง แต่เราเองก็รู้สึกว่าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะตั้งแต่ไหนแต่ไรไม่เคยรู้สึกอยากเป็นดาราเลย แค่มีพื้นที่ได้เล่นเป็นอะไรก็ได้ อย่างเมื่อก่อน ได้เป็น ต้นไม้ หมู หมา กา ไก่ ไม่ได้เป็นคนเลย (หัวเราะ) แค่นั้นเฟิร์นก็ดีใจแล้ว แต่พอเราเห็นแม่ผิดหวังบ่อยๆ เสียใจบ่อยๆ

แสดงความคิดเห็น