เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานเกือบเข้าแบบชุดใหญ่ซะแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” หลังมีชื่อเป็นหนึ่งในดาราดังที่โดนเจ้าของบริษัทครีมแห่งหนึ่งนำชื่อไปแอบอ้างในการระดมหาทุน และได้อ้างว่าจะนำไปผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม ซึ่งมีชื่อของเหล่าดาราคนดังการันตีความน่าเชื่อถือ ทำให้มีคนหลงเชื่อกว่า 100 คน รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 400 ล้านบาท

ล่าสุด มาริโอ้ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยืนยันว่า “ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่นอน และไม่รู้เรื่องเลย เพิ่งทราบข่าวจากพี่ ๆ สื่อ จึงอยากให้ทุกคนระมัดระวังด้วย เพราะเขาอาจจะเอาชื่อใครไปแอบอ้างก็ได้ ซึ่งที่รู้มาเห็นว่าเอาชื่อหลายคนมาแอบอ้าง ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และไม่เคยได้ยินชื่อนี้ด้วย ตนมีแค่ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่แล้ว แต่ไม่มีนอกจากนั้น”

ส่วนเรื่องที่จะฟ้องกลับหรือไม่นั้น มาริโอ้ เผยว่า “ยังไม่ทราบรายละเอียด คงต้องรอดูรายละเอียดก่อน แต่ถามว่าปกติเคยเจอเหตุการณ์นำชื่อไปแอบอ้างไหม ก็เคยมีบ้างเหมือนกัน ถ้าตนเห็นก็จะขอกันว่าอย่าดีกว่า เพราะถ้าตนไม่ได้ทำงานกับสินค้านั้นจริง ๆ มันก็ไม่ถูกต้อง ก็อยากฝากเตือนผู้บริโภค เดี๋ยวนี้มันมีอะไรที่เราไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง แค่เอารูปดารามาอ้างก็เชื่อไปครึ่งแล้ว ต้องดูดี ๆ ระมัดระวังด้วยว่าจริงหรือเปล่า โดยเจ้าตัวยังได้ยอมรับว่า แอบกังวลกับข่าวนี้ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง แต่ความเสียหายยังไม่เข้ามาถึงตัวเอง ต่อไปคงต้องระมัดระวังเพิ่มขึ้น”