เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ พชร จิราธิวัฒน์ หรือ พีช เป็นนักร้อง นักแสดง นายแบบ และ นักดนตรีชาวไทย มีชื่อเสียงมาจากบท คุ้ง และ เค ในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ

ซึ่ง หนุ่มพีช เป็นลูกเสี้ยวอังกฤษ เนื่องจากย่าเป็นชาวอังกฤษ เป็นบุตรคนกลางจากพี่น้องสามคน เขาเป็นบุตรของ ธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ และเป็นหลานของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารเครือเซ็นทรัล ส่วนมารดาชื่อ ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เป็นเจ้าของธุรกิจเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ มีพี่สาว 1 คน ชื่อ พิมพิศา และน้องสาวชื่อ เขมณัฏฐ์ และเป็นหลานชายของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ (สามีมาร์กี้) นักร้องชาวไทย

หลังมีภาพหลุดที่ถูกแชร์กันไปทั่วโซเชียล ภายในภาพปรากฎให้เห็นนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” อดีตหวานใจ หนุ่ม”พีช พชร จิราธิวัฒน์” กับไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” กำลังนั่งดินเนอร์กัน จนเกิดกระแสวิพากวิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเซียล

หลังจากนั้นทางด้าน หนุ่ม”พีช พชร จิราธิวัฒน์” ก็ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าได้เลิกลากับแฟนสาว “แพทรีเซีย” แล้ว ทำเอาแฟนคลับร่วมให้กำลังใจไม่น้อย

ล่าสุดก็ได้มีภาพ ลูกค้าที่มาอุดหนุน Potato Corner ของหนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่ต่อแถวเข้าคิวกันยาวมาก เรียกได้ว่าทำไม่ทันขายกันเลยทีเดียว ซื่งหนุ่มพีช พชร นั้นนอกจากทำงานในวงการแล้วยังได้มีธุรกิจด้วย นั้นก็คือ Potato Corner จำหน่ายเฟรนช์ฟรายปรุงรส ที่พึ่งเริ่มทำได้ประมาณ 2-3 ปี ถูกจดชื่อในนามบริษัท ร็อคส์ พีซี จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2559 โดยมีนายพชร จิราธิวัฒน์ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ดำเนินธุรกิจการบริการด้านอาหารในภัตตาคาร และร้านอาหาร ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 6 ล้านบาท โดยจากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้ ปี 2559 รายได้ 8.6 ล้านบาท ขาดทุน 283,625 บาท ปี 2560 รายได้ 83 ล้านบาท กำไร 2.1 ล้านบาท ปี 2561 รายได้ 170 ล้านบาท ขาดทุน 5.1 ล้านบาท