“บอย ปกรณ์” เผย ไม่ติดใจ พี่”ตั๊ก มยุรา”

    กลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจไม่น้อย กับการตั้งคำถามของพี่”ตั๊ก มยุรา” จนทำให้พี่”ตั๊ก” ตั้งออกมาขอโทษผ่านทางIG ล่าสุด หนุ่ม”บอย ปกรณ์” เผยเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า..“ตนคุยกับทางพี่ตั๊กเรียบร้อยแล้วและตนไม่ได้รู้สึกไม่ดีหรือติดใจอะไรกับพี่ตั๊กเลย”
เรื่องข่าวพี่”ตั๊ก” ได้ข่าวว่าได้เคลียร์กันแล้ว?
    “ความจริงแล้ว ต้องขอชี้แจงเรื่องนี้ด้วยแล้วกันครับ ก็ก่อนอื่นพวกผมก็ขอขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยความรู้สึกของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ รวมถึงตัวของน้องด้วย แต่คือเรื่องที่เกิดขึ้น ทางครอบครัวผม คือไม่ได้มีใครรู้สึกติดใจ หรือรู้สึกไม่ดีเลย เรายังคุยกันด้วยซ้ำว่า พี่ตั๊กเค้ามีความใส่ใจ ให้ความสนใจกับครอบครัวเรา แล้วก็สนใจในตัวน้อง คืออยากจะบอกว่า เรื่องนี้มันไม่ได้มีอะไรเลยครับ”
มีบางคนเข้าไปดราม่ากับพี่”ตั๊ก”เยอะมากด้วย?
    “เรื่องนี้ผมค่อนข้างเห็นใจพี่ตั๊กมากนะครับ คือเป็นเรื่องปกติครับ พี่ตั๊กเค้าอาจจะไม่รู้จักวันใหม่ เพราะว่าทุกวันนี้ผมอุ้มวันใหม่ไปไหนกับครอบครัวก็ยังมีคนเข้ามาถามว่า ‘ลูกผมหรอ ลูกใครเนี่ย หลานหรอ’ เป็นธรรมดาครับ คือมีหลายคนที่ไม่รู้จักวันใหม่”
ได้มีไปคุยกันส่วนตัวแล้วหรือยัง?
    “ได้คุยแล้วครับ คือวันนั้นกลับบ้านไปก็ได้เห็นกระแสอันนี้เลย ก็ยังคุยกับแม่ว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะรีบโทรหาพี่ตั๊กเลย เพราะว่าพี่ตั๊กเค้าคงเครียด ผมเดาว่าเค้าคงเครียดครับ ต้องบอกเลยว่า ตอนเช้ายังไม่ทันได้โทรไปเลย พี่ตั๊กก็ให้เลขาเค้าติดต่อมา ผมก็เลยโทรหาพี่ตั๊กว่า ‘ไม่ต้องคิดมากนะครับ ที่บ้านไม่ได้มีใครคิดมากหรือว่าอะไรยังไงเลย”
มีกระแสโจมตีทางแฟนคลับแรงพอสมควร เราได้มีพูดคุยกับแฟนคลับหรือยังค่ะ?
    “ความจริงแล้วอันนี้ผมไม่ได้จะปกป้องหรืออะไรนะครับ ผมอยากจะบอกว่าคนที่เค้าออกมาพูดแทนผม ซึ่งทุกคนเข้าใจว่าเป็นแฟนคลับผม ผมว่าความจริงน่าจะเป็นส่วนน้อยมากๆ ที่เป็นแฟนคลับผม เพราะว่าคือแฟนคลับส่วนใหญ่ของผม เค้าก็จะเข้าใจว่าผมไม่ได้รู้สึกอะไร คือก็คงจะมีทั้งแฟนคลับและคนทั่วไปที่แบบว่าผสมกันครับ แต่ความจริงเรื่องนี้ผมว่า สำหรับผมเองไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ อยากให้ประเด็นนี้จบๆ ไปอะครับ
    ก็ยังคุยกับแม่เลยครับ ทางบ้านผมเป็นแฟนคลับพี่ตั๊กอยู่แล้วครับ ติดตามพี่ตั๊กอยู่แล้ว เวลาพี่ตั๊กเป็นพิธีกรเราก็ดู ยังรู้สึกว่าพี่ตั๊กขำ สนุก เฮฮา โดยเฉพาะแม่ผมเค้าชอบพี่ตั๊กมาก ก็ยังบอกพี่ตั๊กอยู่ว่า ไม่ต้องคิดมาก ผมยังรักและสนับสนุนพี่ตั๊กอยู่เสมอ ก็ได้ข่าวว่าคืนแรกพี่ตั๊กนอนไม่หลับเลยครับ ก็อย่างที่บอกครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึกของทางบ้านผม แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรครับ พวกผมสบายใจดี ไม่ได้รู้สึกอะไร อย่างที่บอกครับ รู้สึกดีใจที่พี่ตั๊กใส่ใจครอบครัวผมมากกว่า”
มีกระแสข่าวว่าทางบริษัทของไฮโซ”ไข่หวาน”ได้ติดต่อเราเป็นพรีเซนเตอร์แล้ว?
   “อ่อ ยังไม่มีครับผม แต่ตอนนี้ก็คงยังไม่ได้ครับ ผมมีติดพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอยู่ครับ”
“บอย ปกรณ์” เผย ไม่ติดใจ พี่”ตั๊ก มยุรา” “บอย ปกรณ์” เผย ไม่ติดใจ พี่”ตั๊ก มยุรา”

แสดงความคิดเห็น