นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักละอบอุ่นเป็นอย่างมากสำหรับ ครอบครัวของ “เพชรจ้า” กับ “สาวนิวเคลียร์” โดยมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายสุดหล่ออย่าง “น้องไทก้า” ถือเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก ไม่ว่าลูกชายคนนี้จะทำอะไร คุณพ่อและคุณแม่ ก็จะอัฟเดทให้ได้ดูกันตลอดเวลา

ล่าสุด “แม่นิว” ได้โพสต์คลิปลูกชายสุดที่รัก พร้อมเผยคำต้องห้ามสำหรับ “น้องไทก้า” งานนี้เรียกได้ว่าถ้านางได้ยิน ต้องถึงกับเสียน้ำตากันเลยทีเดียว จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหนมาดู?

“คำต้องห้าม 👋 ทุกวันนี้เวลาไปข้างนอกพี่ๆก็จะชอบบอกบ้ายบายไทก้า ซึ่งเป็นปกติ แต่! แต่ๆๆๆ ไทก้าเค้าไม่ชอบคำนี้ตั้งแต่เล็กๆ เค้าจะรุ้สึกว่าต้องจากลา ก้าไม่ชอบ ก้าอ่อนไหว ก้าผู้เซ้นซีทีฟ😭”

นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป)
นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป) นิวเคลียร์ เผยคลิปคำต้องห้ามของ น้องไทก้า ถ้าได้ยินจะดราม่าทันที!! (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]