จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถึงกับต้องซูมดูกันชัดๆเลย ว่าใครป็นใคร เมื่อนักแสดงสาวสวย “ปู มัณฑนา” อดีตนางเอกชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพเก่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ร่วมเฟรมกับเพื่อนนักแสดงสาวที่กำลังโด่งดังอยู่ในยุคนั้นลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “รูปนี้เกือบ20ปี ขอบคุณรูปจากพี่อาร์ม อานะ นะคะ 🥰🥰🙏🏻❤️❤️😊😊☺️☺️🎊🎉🐎🥳👑”  ซึ่งแต่ละคนเปลี่ยนต่างจากปัจจุบันอย่างกับคนละคน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือทรงผม ดูแล้วในภาพก็จะมีแต่นางเอกตัวเป้งๆ ของวงการรวมอยู่หลายนาง อาทิ นุ่น วรนุช, ชมพู่ อารยา , เมย์ เฟื่องอารมย์ , เบนซ์ พรชิตา , เข็ม รุจิรา , เกด ธิดาญา , คทรีน่า กลอส ,ตั๊ก บงกช และสาวปู มัณฑนา รูปนี้อย่างน้อยต้องคนอายุ 30 ขึ้นไป ที่รู้จักพวกเธอ แต่ใครจะเปลี่ยนไปเยอะแค่ไหน ไปดูกันเองเลยจ้า

 

 

จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว
จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จำได้หรือเปล่า? “ปู มัณฑนา” โพสต์ภาพเมื่อ 20 ปีที่แล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]