เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเราจะพาทุกคนไปดูความสวยของนักแสดงสาวซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงไทยกันค่ะ บอกเลยนะคะว่าเธอคนนี้นั้น สวยทั้งในและนอก เลยล่ะค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลยจร้า

งานนี้ อั้ม พัชราภา ขอเป็นสะพานบุญ บริจาคเงินสร้าง เมรุ จังหวัดเชียงใหม่ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ยืนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ซุปเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงไทย  อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ต้องบอกเลยนะคะว่าเธอคนนี้นั้นไม่ได้มีแค่ความสวยอย่างแน่นอน

ล่าสุดนั้น สาวอั้ม ได้ขอเป็นสะพายบุญ บริจาคเงินสร้างพระเมรุ และเตาเผา จังหวัดเชียงใหม่ จากเพื่อนๆในวงการบันเทิง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โดยเธอนั้นได้โพสต์ลงในอินสตราแกรมเพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบถึงเรื่องการก่อสร้างดังกล่าว สวย และใจดี ใจบุญมากๆเลยล่ะค่ะ

“ร่วมถวายเงินจำนวน2,300,000บาทในการสร้างเมรุ และเตาเผาที่จังหวัดเชียงใหม่ ขออนุโมทนาบุญกับพี่ๆเพื่อนๆ ที่ร่วมบุญในครั้งนี้นะคะ @panglamsam , คุณนิด อรพรรณ , พี่ป๊อป วราวุธ , พี่โส , @aum_patchrapa @nut_nuttapol @nong_nee , สร อนุสรณ์ , @chai_anandadvip @ana_benjawan @kueng_chalermchai @a_supachai1 @pokphornprapha @mayuko99 @jimmytaechaubol ,น้องเอก, @maypitchy @ningpanita @mayfuang @minkie_mk @whanpavarisa @goi_arunee @ja_chutimont @dj_matoom @mymijung @aommmy @yui_papa @mind_inmymindlove @xoodyord @tiktik5559 @jui_chayon @hagaoyim @yadaaisiri @pe_era ,oks เอก @nan_pattanahirun @luknut_luknut และเพื่อนลูกนัท พี่ใหม่ ,น้องเติ้ล @jeejeejeab ,กิ๊ก @c.voravut ขอให้ผลบุญในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านพบเจอแต่ความสุขนะคะ อนุโมทนาบุญกับอั้มและเพื่อนๆด้วยค่ะ 🙏🙏🙏”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online