“นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน

 เป็นอีกหนึ่งสาวเก่งของวงการบันเทิงสำหรับ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ “นุสบา ปุณณกันต์” ภรรยาสาวคนสวยของรัฐมนตรี “พุฒิพงศษ์ ปุณณกันต์”  ที่เข้าวงการด้วยบทนางเอกจากละคร “รักในรอยแค้น” และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักตั้งแต่ปี พ.ศ.2535  จนขณะนี้เจ้าตัวอายุ 46 แล้ว แถมยังแต่งงานและประสบความสำเร็จใจชีวิตครอบครัว มีลูกชายหล่อทั้งเก่ง 

ล่าสุด สาวนุสบาก็รำลึกความหลังย้อนวัยกลับไปสมัยที่กำลังเรียนอยู่ที่เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ เมื่อสมัยมัธยม ซึ่งกำลังสดใสน่ารัก  และได้เป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน เนื่องในวันครบรอบ111ปี เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ พร้อมทั้งมีรูปบัตรประจำตัวนักเรียน ถักผมเปียที่เห็นแล้วน่าเอ็นดูสุดๆ โดยสาวนุสบาโพสต์ด้วยแคปชั่นว่า สมัยวัยน่ารัก15 ขวบ #เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ #ดรัมเมเยอร์ #111sjc ครบรอบ 111ปี เซนต์โยเซฟคอนเวนต์

“นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน “นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน “นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน “นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน
“นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน “นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน “นุสบา”เปิดภาพวัยเด็ก เป็นดรัมเมเยอร์ให้โรงเรียน

แสดงความคิดเห็น