เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากถูกเม้าท์ว่าเป็นดาราอักษรย่อ ที่แก๊งเพื่อนต่างเป็นห่วงเพราะถูกขอแต่งงานสายฟ้าแล่บ เพราะกลัวฝ่ายชายมาหลอก หวยไปออกที่ “ไอซ์ อภิษฎา” ที่กำลังคบหาดูใจกับ “ไฮโซนนท์“หรือ “ธนน วีอารยะ” ที่เค้าว่ากันว่ารวยเป็นหมื่นล้าน แหล่งข่าวบอกว่า บรรดาเพื่อนๆต่างเป็นห่วงเพราะกลัวว่าเป็นไฮโซกำมะลอเข้ามาหลอกหญิงสาว จนกลายเป็นข่าวใหญ่ นอกจากภาพล่าสุดที่กำลังยืนกุมมือไฮโซหนุ่มพร้อมอวดแหวนเพชรเม็ดเป้งนิ้วนางข้างซ้าย คอนเฟิร์มว่าถูกฝ่ายชายขอแต่งงานแล้ว  ล่าสุดไอซ์ได้ออกงานพร้อมตอบทุกประเด็นข้อสงสัย ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่ามีการคุกเข่าขอวิวาห์จริง โดยฝ่ายชายให้แหวน แสดงออกถึงความจริงใจ 

“(หัวเราะ) ก็มีการพูดคุยกันจริง ส่วนแหวนนี่จะเล่าที่มาที่ไปให้ฟังก็คือมีการพูดคุยกันจริงๆ เป็นการขอแบบที่เขาบอกว่าเขาไม่ได้เร่งรัดอะไร เขาให้แหวนไว้เพื่อแสดงถึงความจริงใจของเขา ไว้วันนึงที่เราพร้อมเมื่อไหร่เราค่อยบอกเขาเป็นการตีตราจองไว้ก่อน ก็ประมาณว่าแสดงความจริงใจว่าเขามองอนาคตกับเรานะ ให้รับรู้ถึงความจริงใจของเขา แต่ถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่ มั่นใจก็ค่อยบอกเขา”

เล่าถึงความสัมพันธ์มีรุ่นพี่แนะนำให้รู้จัก คุยกันสักพัก จนตัดสินใจเปิดตัวว่าคบหากัน
“มีรุ่นพี่แนะนำให้รู้จักกัน เราเริ่มมาสักพักนึง พอเรามั่นใจเราถึงบอกกับทุกคน อย่างน้อยเขาก็ผ่านมาสเต็ปนึงแล้ว ด้วยตัวเขาเองก็บอกว่าเราทั้งคู่อายุไม่ได้น้อยแล้ว ฉะนั้นถ้าให้คบเล่นๆ เขาไม่อยากคบ ถ้าจะคุยกันก็ขอให้จริงจัง เขาพูดแบบนี้มาตั้งแต่แรกที่ทำความรู้จักกันเลย”

“ถามว่าระยะเวลามันสำคัญไหมก็สำคัญ เราให้ความสำคัญมากๆ ว่าเราจะต้องรู้จักกัน พอเรามีประสบการณ์มาแล้วเรารู้สึกว่าระยะเวลามันไม่ใช่คำตอบ คำตอบมันคือหลังจากนี้เราจะอยู่กันได้หรือเปล่า เราตั้งใจจะทำยังไงให้มันดี เราเองเคยรู้จักใครมานาน เรื่องนี้สำหรับไอซ์คิดว่ามันยังไม่ใช่คำตอบ กับคนนี้ก็คุยกันมาเกือบปีแล้ว”

แจงเหตุแฟนหนุ่มไม่ค่อยออกงานสังคมเพราะโตที่เมืองนอก เป็นคนนอนเร็ว ไม่ปาร์ตี้
“เขาไม่ได้โตที่เมืองไทย เขาโตเมืองนอก กลับมาเมืองไทย ก็เข้าใจว่าเพราะอะไรทำไมเขาถึงไม่มีเพื่อน เขาเป็นคนนอนเร็ว ไม่ใช่แก๊งปาร์ตี้ เขาห่างไกลจากตัวตนของไอซ์มากๆ นอน 3 ทุ่ม ตื่นตี 5 เวลาไปเที่ยวชอบถามว่าทำไมต้องบังคับให้หมดแก้ว ตอนแรกเราก็ไม่เข้าใจ ทำไมเขาไม่เข้าใจเรา เขาก็บอกคุณก็ไปเที่ยวสิ ผมไม่ได้ว่าอะไร แต่อย่ามาบังคับให้ผมต้องเที่ยวด้วย ซึ่งถ้าเขาอยากไปก็ไป แต่เขาไม่ใช่คนนอนดึก แล้วเขาก็รู้สึกว่าไม่รู้จะคุยอะไร เลยบอกว่าคนเราอย่าไปวัดอะไรกันที่เรื่องภายนอก ไอซ์เชื่อว่าในประเทศไทยมีคนจริงอยู่เยอะที่เราไม่จำเป็นต้องรู้จักเขา”

 

รับฝ่ายชาย เคยจดทะเบียนสมรสกับอดีตแฟนชาวแต่งงานชาติ แต่ไม่ได้มีการจัดพิธีแต่งงานอะไร เผยฤกษ์แต่งปีหน้า!!

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online