“ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร”

หายหน้าไปสักพักสำหรับ “ปอย ตรีชฎา” นักแสดงมากความสามารถ ล่าสุด ได้เผยภาพวันลองชุด ในการเล่นหนังจีนกำลังภายในอันโด่งดังเรื่อง กระบี่เย้ยยุทธจักร หรือ เดชคัมภีร์เทวดา กับบทบาทสุดสำคัญอย่าง ตงฟางปุ๊ป้าย หรือ “บรูพาไม่แพ้”  สาวปอยได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า 1st day fitting #บูรพาไม่แพ้ หนังจีนกำลังภายในเรื่องแรกของปอย ❤️❤️❤️ I’ve been admiring the splendid ancient Chinese costume ever since I was a little kid, this is a day that my dream came true, finally I’m also one of the characters in those fantastic Chinese movies I’ve watched. I feel utterly utterly grateful!

“ตงฟางปุ๊ป้าย” เป็นตัวละครหลักของเรื่อง  และเป็นบทที่หลายคนต้องการเล่นมาก ทั้งหญิงแท้และไม่แท้ เขาหรือเธอเป็นตัวละครที่เป็นผู้ชายข้ามเพศ ซึ่งยังมีความเป็นชาย แต่แต่งหน้า แต่งตัวเป็นผู้หญิง และมีวิทยายุทธเก่งกล้าสามารถ

งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าปอยในบทบาท ตงฟางปุ๊ป้าย เวอร์ชั่นนี้จะเป็นอย่างไร แต่ก็ถือว่าเป็นบทที่เหมาะกับเจ้าตัวที่เป็นสาวประเภทสองมากที่สุดแล้ว

 

 

“ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร” “ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร” “ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร” “ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร”
“ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร” “ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร” “ปอย ตรีชฎา” คว้าบทใหญ่ “ตงฟางปุ๊ป้าย” หนังกำลังภายในเรื่องแรก “กระบี่เย้ยยุทธจักร”

แสดงความคิดเห็น