เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากมีข่าวลือออกมาถี่ว่าคู่ของอดีตพระเอกรุ่นใหญ่  “ตุ้ย ธีรภัทร์” และภรรยาอดีตนางแบบ “แอนนา นาตาชา” ขาเตียงหัก เซ็นใบหย่ากันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งต่อมาได้มีการคอนเฟิร์มว่าเป็นเรื่องจริง ทั้งคู่หย่ากันจริง หลังแต่งงานกันมานาน 11 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน คือ “น้องไตตั้น”

โดยในวันที่ 1 กันยายน 2562 เราจะพาไปย้อนความสัมพันธ์เส้นทางความรักของ “ตุ้ย ธีรภัทร์ และ แอนนา นาตาชา” เปลี่ยนวิถี ก่อนถึงวันนี้ที่ความรักของทั้งคู่มาถึงทางตัน จนต้องเซ็นใบหย่า

– ตุ้ย ธีรภัทร์ นักร้องและพระเอกชื่อดังในสมัยนั้น ได้พบรักกับนางแบบสาวแถวหน้า แอนนา นาตาชา ในงานแฟชั่นโชว์งานหนึ่ง ก่อนที่จะตกลงศึกษาดูใจเป็นแฟนกันเป็นเวลากว่า 4 ปี จนตัดสินใจเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 20 ธันวาคม 2562

– หลังแต่งงาน แอนนา นาตาชา ตั้งครรภ์และให้กำเนิดลูกชายคนแรก ด.ช.ธีชา สัจจกุล หรือ น้องไตตั้น เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2553 โดยแอนนา ได้ออกจากวงการนางแบบมาเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว เพื่อดูแลลูกชาย

– ต่อมามีข่าวลือเรื่องคู่สามีภรรยาดารารุ่นใหญ่ ขาเตียงหัก ทำให้หลายคนมุ่งเป้าว่าอาจจะเป็นคู่ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ และ แอนนา นาตาชา เพราะมีคีย์เวิร์ดว่าฝ่ายชายเป็นพระเอกผิวเข้ม ส่วนฝ่ายหญิงเป็นนางแบบ ก่อนที่ต่อมาเมื่อต้นปี 2561 ตุ้ยก็ออกมาเคลียร์ข่าวว่าไม่เป็นความจริง ยังรักกันดีเหมือนเดิม

– เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ก็มีข่าวเมาท์ออกมาอีกระลอก โดยยืนยันว่าคราวนี้ ตุ้ย และ แอนนา ได้หย่าขาดจากกันแล้ว อ้างว่าสาเหตุเป็นเพราะฝ่ายชายมีผู้หญิงมาติดพันเยอะ จนฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ก่อนที่ทางคนสนิทของตุ้ยจะยอมรับว่าทั้งคู่หย่ากันแล้วจริง ๆ เมื่อ 6 เดือนก่อน

– และล่าสุด เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2562 ตุ้ย ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงการหย่ากับแอนนาว่า สาเหตุที่เลิกเป็นเพราะทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ไม่ได้เป็นเพราะมือที่สามแต่อย่างใด และพร้อมจะช่วยกันดูแลลูกชาย น้องไตตั้น ในฐานะพ่อแม่อย่างดีที่สุด