หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต

ทำเอาแฟนๆตื่นเต้นกันใหญ่สำหรับ คู่รักนักวิ่ง ” “ตูน ๐อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดีสแลม” กับ “ก้อย”  “รัชวิน วงศ์วิริยะ” ที่ล่าสุดควงกันไปดินเนอร์หวานที่โรงแรมหรูริมน้ำแถมมีการมอบช่อดอกไม้ให้กับฝ่ายหญิง เนื่องในโอากาศครบรอบที่ทั้งคู่คบกันมานานกว่า 9 ปี แฟนคลับก็ต่างลุ้นว่าจะมีการขอแต่งงานหรือเปล่า? แต่ถึงจะยังไม่ขอ แฟนๆก็พากันเชียร์หนักว่าสละโสดกันได้แล้วสำหรับคู่นี้ แต่ถึงแม้ว่ายังไม่ขอแต่งตอนนี้ แต่ไม่แน่อาจจะเป็นเร็วๆนี้ก็ได้นะจ๊ะ เพราะช่วงหลังๆ มาโมเมนต์ที่คู่นี้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน จะมีช็อตหวานให้ได้เห็นอยู่ตลอด จะวิ่งด้วยกัน ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนตด้วยกัน ดินเนอร์ หรือเที่ยวต่างประเทศ หวานเว่อร์ แถมยังมีรูปคู่ให้แฟนคลับได้เห็นกันบ่อยๆ  แฟนคลับรอฟังข่าวดีกันได้เลย

หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต
หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต หรือว่าขอแต่งงาน ? “พี่ตูน” ควง “ก้อย” ดินเนอร์ สุดโรแมนติกพร้อมดอกไม้ช่อโต
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]