เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บอกเลยหากพูดถึงนางเอกที่โด่งดังแถวหน้า ของวงการบันเทิงไทย และเรียกว่าเป้นราชินีดราม่า ต้องเธอคนนี้ “นุ่น วรนุช” ปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวกับนักธุรกิจชื่อดัง “ต๊อด ปิติ” ไปแล้วหลายปี ซึ่ง เรียกได้ว่าบ้านนี้เขามีลูกสาวสวยทั้งบ้านเลยจริงๆ กับบ้านของสาว นุ่น วรนุช ที่วันนี้เราจะพาไปส่องภาพพี่ นุ้ย กรองแก้ว พี่สาวแท้ๆ ของนางเอกแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง นุ่น วรนุช…นั้นเอง

ซึ่งเผลอแป๊บๆก็แต่งงานกันมา 8 ปีกว่าแล้วสำหรับคู่ นุ่น วรนุช กับสามี ต๊อด ปิติ แม้จะยังไม่มีทายาทแบบที่หลายคนลุ้น แต่ความหวานก็ไม่แพ้คู่ไหนเหมือนกัน ซึ่งทุกครั้งที่นุ่นลงภาพคู่…ทุกคนก็จะฮือฮามากๆ กดไลค์ให้รัวๆ กับความน่ารักเป็นธรรมชาติของ นุ่น-ต๊อด ที่ถึงจะหวานน้อยแต่ก็หวานอยู่นะ ยิ่งเห็นภาพของนุ่น ในฐานะสะใภ้บ้าน “ภิรมย์ภักดี” ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเห็นถึงความน่ารัก

ส่วนพี่สาวของสาว นุ่น จะสวยแค่ไหน ขอบอกเลยว่าความสวยกินกันไม่ลงจริงๆ เพื่อรูปสวยๆ นางเอกสาว นุ่น วรนุช ก็เลยยอมลงทุนทนกับความท่ามกลางอากาศติดลบ 15 และภาพที่กำลังเล่นน้ำแบบ….สนุกสนาน พร้อมกับเพื่อนคนสนิท เจี๊ยบ โสภิตนภา…และอีกคนที่หน้าตาคุ้นๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน พี่นุ้ย พี่สาวแท้ๆ ของนุ่นนั่นเอง ทริปนี้ไปเที่ยวกับน้องสาวด้วย นานๆ จะเห็น