เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เชื่อว่าหลายๆคนก็คงรู้จักคำว่าสายเปร์กันมาบ้าง บางคนอาจจะเปร์ผู้หญิง  บางคนอาจจะเปร์ผู้ชาย หรือบางคนอาจจะเปร์พ่อ-แม่ แต่วันนี้ทีวีพูลจะพาทุกคนไปชมกันค่ะ ว่าดาราเหล่านี้จะเปร์ลูกด้วยอะไรกันบ้าง

8. แมว จิรศักดิ์ ไม่น่าแปลกใจที่ น้องทิกเกอร์ ลูกชายของแมวจิรศักดิ์ จะหลงรักในเสียงดนตรีโดยเฉพาะกีตาร์ ล่าสุด หนุ่มแมว เลยสั่งทำรุ่นพิเศษขึ้นให้กับลูกชาย โดยมีชื่อว่า Aaron Theriault ตามชื่อลูก

7. บุ่ม ปนัดดา เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่เปย์ลูกสาวหนักมากจ้า เมื่อคุณบุ๋ม ให้ของขวัญ น้องอันดามัน ลูกสาวหลังทำตามสัญญาสอบเข้า ม.1 ในโรงดัยนที่หวังได้สำเร็จ จึงพาลูกสาวไปญี่ปุ่นตามสัญญา

6. ฟลุค เกริกพล มาที่คุณพ่อ และลูกชาย น้องอชิ ที่ชอบพากันไปต่างประเทศอยุ่บ่อยๆ คุณพ่อคนนี้เปย์ค่าขนมสุดๆ โดยให้อชิ เดือนละ 20,000 ต่อเดือน ค่าอาหารที่โรงดรียนก็เดือนละ 8,000 แล้ว ใครที่ว่าไม่เหมาะสมคิดใหม่น้า

5. เอ ไชยา พ่อคนนี้เปร์ลูกโดยการถอย BMW คันโก้ให้กับลูกสาว ในช่วงที่ประกาศเปิดตัวลูกสาวใหม่ๆ

4. น็อต วิศรุต ทันทีหลังที่สองแฝดลืมตาดูโลก เหล่าพี่ป้าน้าอาก็ซื้อของขวัญมาให้หลานกันจนแทบประเมินราคากันแล้ว  โดยหนึ่งในนั้น คือของคุณพ่อที่สั่งทำทองคำ เป็นรุปเด็กน้อยเพศชายสองคนกำลังนอนหลับตาพริ้ม เรียกได้ว่า หรูหราแพงสุดๆ

3.  เจ เจตริน พ่อคนนี้ก็ได้ถอยรถหรู BMW สุดหรูให้กับลูกสาว เป็นของขวัญตอนเจด้าอายุได้ 16 ปี แต่เรื่องดราม่าไม่มีนะจ้ะ เพราะกฏหมายของต่างประเทศเขาอนุญาติให้ทำบัตรขับขี่ได้แล้ว

2. ดีเจเพชรจ้า หลังจากที่มีครอบครัวแบบสมบูรณ์แล้วนั้น หนุ่มคนนี้ก็เปย์ ซื้อรถคันหรูมาให้ครอบครัว เมื่อมีน้องไทก้าแล้ว

1.  นุ้ย สุจิรา ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าคุณแม่สามีของสาวนุ้ย ทุ่มทุนกว่าพันล้านบาท เตรียมเปิดโรงเรียนแห่งใหม่บนพื้นที่ 30 ไร่ ย่านปทุมธานี ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อขยายเป็นธุรกิจครอบครัว รวมถึงสร้างไว้ให้หลานสาวตัวน้อยอย่าง น้องรดา ด้วย