สนั่นวงการ! “หนุ่มบงชู้ว กับ นางงามสาว” จูบกันนัว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ยังไงเอ่ย? เมาท์แรง หนุ่มบงชู้วจูบนางงามสาวหน้าห้องน้ำ ทั้งที่เคยบอกเป็นแค่เพื่อนกัน!? มีข่าวเมาท์ในวงการบันเทิงมาให้ขาเผือกขุดกันไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับเพจเพจหนึ่ง  ที่ล่าสุดเมื่อคืนนี้ (2 ก.ย) ก็ทำเอาขาเผือกตาลุกวาวกันกลางดึก หลังออกมาโปรยข่าวเมาท์แซ่บๆ ชวนไขปริศนา ว่าด้วยเรื่องของ “หนุ่มบงชู้ววว” กับนางงามสาวรายหนึ่ง ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน แต่ทั้งคู่ก็เคยออกมายืนยันว่าเพียงเพื่อนกันเท่านั้น ระบุข้อความว่า…

“โปรดใช้จักรยานในการเผือก #เผือกให้สุดแล้วไปหยุดที่คุก – วันก่อนอิแมวไปเที่ยวทองหล่อ.. อยู่ ๆ มันก็ไปเจอคู่ของ “หนุ่มบงชู้ววว” กับนางงามรายหนึ่ง – ทั้งคู่เคยมีข่าวกิ๊กกัน แต่ก็ออกมาบอกว่า.. เป็นแค่เพื่อนกัน เท่านั้นเอง – ล่าสุดเพื่อนคู่นี้ก็พากันไปลั้ลลา แถวอะไรเวย์ ๆ ย่านทองหล่อเนี่ยแหละ – เพื่อนเที่ยวกับเพื่อนไม่ใช่เรื่องแปลก.. แต่อิแมวงงว่า.. เพื่อนกันจูจุ๊ฟเรี่ยราดกันหน้าห้องน้ำได้ด้วยเหรอวะ

.. ..

– อันนี้กูไม่รู้ไง กูแบ๊ว แต่เป็นฝรั่งกันทั้งคู่ การจ๊วบกันคงเป็นเรื่องธรรมดาของเพื่อนมั้ง แต่แค่เลือกจ๊วบไม่ถูกที่ ถูกเวลา – เอ๊ะ !! หรือ “หนุ่มบงชู้ววว” เห็นแฟนเก่ามีข่าวไปล้วง ซบพระเอกมาก่อน “หนุ่มบงชู้ววว” เลยอยากจะแสดงพฤติกรรมแบบนี้กับชะนีอื่นดูบ้าง ป.ล. เบื่อคำตอบดาราที่มักจะตอบว่า.. “แค่เพื่อนกันค่ะ//ครับ” จังเลยเนอะ” จากคำใบ้ที่ว่ามาข้างต้น งานนี้ ก็ทำเอาเหล่าบรรดาลูกเพจออกมาคอมเมนท์เดากันสนั่น พร้อมทั้งส่งคำตอบกันมาเพียบว่าอักษรย่อดังกล่าวนี้….เป็นใครกัน??

..  

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]