จัดเต็ม!! ชุดที่ชมพู่ใส่ไปงานวันเกิด ก้อง ไฮฟ์ซาลอน

นางเอกดังเเนวหน้าของวงการอย่าง สาวงสวย ชมพู่ อารยา ที่ช่วงนี้มักจะติดว่า #แม่ว่าแม่ได้ จริงๆ หลังจากก่อนหน้านี้แม่ทำให้แม่ค้าและแฟนๆ ที่สำเพ็งฮือฮามาแล้ว เมื่อแม่ไปเดินช็อปปิ้งซื้อของเล่นให้ลูกและใส่ชุดสุดเป๊ะไปงานวันเกิดก้อง ไฮฟ์ซาลอน..ล่าสุด

ในงานวันเกิดของ ก้อง ไฮฟ์ซาลอน ช่างทำผมชื่อดังที่มีเพื่อนในวงการเยอะ รวมถึงชมพู่ที่สนิทสนมกันมานาน ก็ไม่พลาดที่แม่ชมจะไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดด้วย งานนี้แม่ทำให้โลกจำอีกแล้ว เพราะแม่ชมไม่ได้มาเล่นๆ แต่งเต็มแต่งแน่นตั้งแต่หัวจรดเท้า เข้าธีมงาน “Embrace My Thai Chinese Background” ใส่เป็นธีมจอมยุทธ์ที่มาจากเขากูซู ซึ่งอยู่ใน ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซีรีส์ยอดฮิตที่ฉายทาง WeTV

แม่ก็คือแม่จริงๆ เต็มที่มากจนคนถามว่านี่มันงานวันเกิดใครกันแน่ ขนาดเจ้าของวันเกิดที่แต่งเต็มมาในลุคตัวละคร เว่ยอิง (นำแสดงโดย เซียวจ้าน) ยังต้องยอม เพราะชมพู่แปลงโฉมเป็นแม่นางบูเช็คเทียน อลังการงานสร้างมากๆ

จัดเต็ม!! ชุดที่ชมพู่ใส่ไปงานวันเกิด ก้อง ไฮฟ์ซาลอน จัดเต็ม!! ชุดที่ชมพู่ใส่ไปงานวันเกิด ก้อง ไฮฟ์ซาลอน จัดเต็ม!! ชุดที่ชมพู่ใส่ไปงานวันเกิด ก้อง ไฮฟ์ซาลอน จัดเต็ม!! ชุดที่ชมพู่ใส่ไปงานวันเกิด ก้อง ไฮฟ์ซาลอน
จัดเต็ม!! ชุดที่ชมพู่ใส่ไปงานวันเกิด ก้อง ไฮฟ์ซาลอน จัดเต็ม!! ชุดที่ชมพู่ใส่ไปงานวันเกิด ก้อง ไฮฟ์ซาลอน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]