ไอเดียถ่ายรูปในร้านคาเฟ่กาแฟ ทั้งสวย! ทั้งชิค!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับสาวๆ ที่อยากพักผ่อน อ่านหนังสือหรือทำงานคงหนีไม่พ้นคาเฟ่ ร้านกาแฟใช่มั้ยคะ ? แต่ถ้าไปทำงานอ่านหนังสือเฉยๆ ก็จะน่าเบื่อเกินไป แถมเดี๋ยวนี้ คาเฟ่สวยๆ ก็มีเยอะแยะเต็มไปหมด ไปทั้งทีก็อยากถ่ายรูปให้เฟียสๆ คูลๆ วันนี้เราก็มี ไอเดียถ่ายรูปในร้านคาเฟ่เรียดยอดไลค์จากหนุ่มๆ มาฝากกันแล้วค่ะ มาเริ่มกันเลย

มองกล้อง

เรามาเริ่มกันที่ท่าธรรมดาเบสิคกันเลย นั้นคือท่ามองกล้องนั้นเองค่า แต่เราควรจะมีพร็อพเล็กๆ น้อยๆ เช่น แก้วกาแฟ หรือเค้กสักก้อน จัดมุมสักหน่อย เท่านี้เราก็จะได้รูปชิคๆ คูลๆ กันแล้วละค่า

จิบกาแฟ

มาคาเฟ่ต้องมากินกาแฟ ถ่ายรูปท่าจิบกาแฟเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ สำหรับสาวๆ ที่มาทานกาแฟ ลองจิบกาแฟเล็กน้อย แสงได้ มุมได้ เท่านี้ ก็จะดูผ่อนคลาย มาพักผ่อนที่ร้านกาแฟแล้วละค่ะ

 

ทีเผลอ

ลองมาแกล้งๆ เผลอกันหน่อยมั้ยคะ ? สำหรับสาวๆ ที่หลีกเลี่ยงหน้าตรงละก็ ต้องมีทีเผลอกันบ้างละค่า ไปคาเฟ่ทั้งที ถ่ายหน้าตรงก็ธรรมดาเกินไป ลองแกล้งเผลอหน่อย รับรองมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในนั้นแน่นอน ส่วนท่าทีเผลอนั้นก็ทำไม่ยาก แค่มองนู่นมองนี้ไปเรื่อยๆ จัดมุมดีๆ แค่นี้ก็เผลอแบบธรรมชาติแล้วละค่า

มุมกว้าง

คาเฟ่หรือร้านกาแฟสมัยนี้ สวยๆ เยอะมากๆ ส่วนใหญ่ตกแต่งสวยงามทั้งร้าน จะมานั่งถ่ายรูปแต่ที่โต๊ะก็คงไม่คุ้มกับค่ากาแฟที่เสียไป ลองเปลี่ยนมาถ่ายมุมกว้างดูมั้ยคะ ? การถ่ายมุมกว้างเราจะได้วิวร้านกว้างๆ ส่วนตัวเราอาจจะอยู่กลางเฟรม หรือว่าข้างๆของเฟรมก็ดี ข้อดีของการถ่ายมุมกว้าง คือ เราจะดูตัวเล็กไปเลยละค่า

ถ่ายอาหาร

สำหรับสาวๆ ที่ไม่พร้อมจะออกกล้องหรือมาคนเดียว เราแนะนำถ่ายขนมเค้กหรือแก้วกาแฟกับวิวที่ร้าน จัดมุม จัดแสงสักหน่อย เท่านี้ก็ดูมีความเป็นส่วนตัว มาพักผ่อน คลายเครียดด้วยการจิบกาแฟสักแก้วเบาๆ แล้วค่า

จัดเต็มมาให้ถึงขนาดนี้ คราวหน้าไปคาเฟ่ที่ไหนสาวๆก็อย่าลืมลองเอาไปโฟสตามกันอูนะคะ จะได้มีรูปลงโซเชียวเรียกไลค์กันแบบรัวๆไม่เหมือนใครคะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]