น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นฉลองวันเกิดที่เรียบง่ายมากๆ สำหรับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่มีปีนี้อายุครบ  39 ปีแล้ว หมอโอ๊คพร้อมหน้าภรรยา โอปอล์ ปาณิสรา ที่จัดเตรียมเค้กวันเกิดมาไว้ที่บ้านให้สามี พร้อมกับลูกๆ ฝาแฝด น้องอลิน-น้องอลัน ได้ร่วมอวยพรวันเกิดให้คุณพ่อ ซึ่งคุณพ่อก็บอกด้วยว่าจริงๆ แล้วลูกคือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด และช็อตลูกๆ ที่ช่วยทั้งเป่าเทียน และยังช่วยกันร้องเพลงวันเกิดให้พ่อ สมาชิกบ้านอารยะสกุล เฮฮาน่ารักมากๆ แม้จะดูเรียบง่ายแต่ทุกคนดูมีความสุขมาก ส่วนแคปชั่นของแม่โอปอล์ที่เขียนไว้ว่า… “เพลงภาษาด๊าวของอลันก็เรื่องนึง น้ำลายอลินก็เรื่องนึง คีย์เสียงของแม่ก็เรื่องนึง Happy Birthday ค่ะคุมพ่อ”

อีกหนึ่งโชว์จาก “น้องอลิน” กับลีลาการเต้นที่เป็นท่าเต้นใหม่ สายเอวน่ารักดุ๊กดิ๊ก วิ่งไปมา แต่งานนี้ทำเอา “แม่โอปอล์” ถึงกับงงเลยว่า “น้องอลิน” ลูกสาวแกเป็นเด็กเรียบร้อยคนนี้ไปเอาท่าเต้นแบบนี้มาจากไหน

น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป) น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป) น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป) น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป)
น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป) น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป) น้องอลิน โชว์ท่าเต้นใหม่ ในวันเกิดพ่อ แม่โอปอล์ งงเอามาจากไหน? (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]