ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองสุดๆ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ตอนนี้ลูกชายเริ่มจะโตเป็นหนุ่มหล่อเหมือนคุณพ่อ ไมค์ พิรัชต์ แล้วแถมตอนนี้ก็เริ่มจะรู้เรื่องทุกอย่าง ส่วนตอนนี้คุณแม่ซาร่าดูเหมือนว่าจะกลับไปรีเทิร์นกับรักครั้งเก่ากับหนุ่ม คริสเตียน ที่เคยมีภาพแชทหลุดคุยกับสาวอื่น จนทำให้ทั้งคู่ต้องจบความสัมพันธ์กันไป

ล่าสุด สาวซาร่า ก็ได้อัปเดตถึงเรื่องลูกชายและหัวใจของเธอตอนนี้ให้ฟังว่า สำหรับน้องแม็กซ์เวลล์ ซาร่าบอกว่าตอนนี้ซนมาก ถึงกับขนาดถูกคุณครูเรียกพบผู้ปกครองเลยทีเดียว เนื่องจากชอบเล่นพิเรนๆที่โรงเรียนเป็นประจำ ส่วนเรื่องหัวใจนั้น เธอบอกสั้นๆว่า ปกติดีไม่ได้มีคนใหม่ แต่เป็นรักเดิมๆ เหมือนบอกเป็นนัยๆว่าอาจจะกลับไปคืนดีกับ หนุ่มคริสเตียน ที่มีข่าวดราม่าอยู่ช่วงหนึ่งแล้วโดยเธอบอกว่า เธอรู้ข้อเท็จจริงดีว่าอะไรเป็นอะไร แต่ไม่สามารถอธิบายให้ใครเข้าใจได้ทุกคน ก็เลยคิดว่าจากนี้จะไม่เปิดตัวแล้ว ทุกคนจะได้รู้อีกทีตอนแต่งงานเลย

ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่ ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่ ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่ ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่
ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่ ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่ ซาร่า รีเทิร์นคนเก่า ยังมีรักเดิมไม่ได้มีคนใหม่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]