เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เชื่อว่าหลายคนทราบกันดีถ้าพูดถึงตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ขยับตัวนิดหน่อย ก็เป็นประเด็น รวมไปถึงดีกรีความแซ่บในการต่อปากต่อคำกับชาวเน็ต ก็ทำเอาหงายเงิบ ต้องยกให้นางเอกหน้าสวย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ล่าสุด ได้มาพูดคุยในรายการตีสิบเดย์เคลียร์ทุกประเด็นข่าวที่เจอมาตลอด 25 ปีที่อยู่ในวงการบันเทิง พร้อมชี้แจงไม่ใช่คนหน้าเหวี่ยง แค่บางครั้งสีหน้าไปก่อนอารมณ์ ตนแค่รู้สึกไม่สบายใจ รู้สึกอึดอัดใจ ลั่นยังโสดสนิท ไม่มีคนคุย มีแค่มาเฉี่ยวชนแค่สองคนเท่านั้น

ถ้าถามว่ามีคนคุยไหม ไม่มีค่ะ แต่ถ้าถามว่ามีมาเฉี่ยวบ้างมั้ย มีค่ะ ตอนนี้สองคน แต่เขาแค่มาเฉี่ยวมาชน มาทักทาย ไม่มีการคุยอย่างที่ทุกคนคิด ไม่มีจับมือ แค่แบบทักทาย อยากรู้จัก ยังไม่มีคุยจริงจัง เอาจริงพลอยกลัวการเจ็บปวด ผู้หญิงพอได้เจ็บครั้งนึง มันจะระวังมากขึ้น”

“จะมีการไตร่ตรอง พินิจ วิเคราะห์ คนที่จะมาเป็นคนรักของเรามากขึ้น อายุก็ขนาดนี้แล้ว คบใครอยากคบจริงจัง ไม่มีเวลาเล่นๆ กับใครหรือคุยกับใคร ที่ถามว่าทำไมไม่มีแฟนเลย 4 ปีเนี่ย เพราะที่เข้ามา มาแบบเล่นๆไม่มีใครจริงจัง เราก็ไม่พร้อมเล่นกับใคร ถ้ายังไม่ใช่ ก็อย่าเข้ามาในเส้นชีวิตของพลอยเลยดีกว่า ไม่ได้ถึงผูกมัดว่าต้องแต่งงาน แต่ถ้าใครคิดจะมาเล่นๆ กับเรา อย่าเข้ามา ไปเลย เราอยู่คนเดียวไปก่อนก็ได้” พลอยกล่าว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online