“ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!!

"ท็อป จรณ"และ"ไฮโซมิ้นท์"ย้ำแค่พี่น้อง.รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!!

          “ท็อป จรณ” เผยความสัมพันธ์ “ไฮโซมิ้นท์”เหมือนเดิม แค่พี่น้องที่สนิทกัน คุยกันปกติทุกวันเหมือนเดิม บอกไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะถ่ายละครหนักมาก ส่วนกระแสไปเล่นสงกรานต์กับออม มิ้นท์ไม่ว่าอะไร ไม่หวั่นเขาเข้าใจผิด ส่วนแฟนคลับกระหน่ำด่าออม บอกเป็นสิทธิส่วนบุคคล ยันแค่เพื่อนกัน ไม่กดดันมิ้นท์เป็นไฮโซ ส่วนตนเป็นนักแสดง เผยมิ้นท์ไม่ได้ถือตัว ยิ้มตอนนี้มิ้นท์มาเล่นละครแล้ว ไม่ได้ติว บอกเขาเก่งอยู่แล้ว รับได้ดูละครเขาบ้าง ก็โอเคและสนุกดี “สถานะตอนนี้แค่พี่น้อง” ถือว่าเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด ไม่หวั่นเขาน้อยใจไม่เปิดตัวสักที บอกแฮปปี้กับสถานะตอนนี้ กระแสดราม่าเพลงประกอบละคร “ชาติพยัคฆ์”เหมือนเพลงของ “อเดล” วอนให้สนุกกับละครดีกว่าเปรียบเทียบเรื่องนี้ ไม่กลัวกระทบกับละคร

 

cr. ggupgift Tv Pool

“ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!! “ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!! “ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!! “ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!!
“ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!! “ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!! “ท็อป จรณ”อึกอักตอบเรื่องความสัมพันธ์!!!”ไฮโซมิ้นท์”ย้ำแค่พี่น้อง…รับเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด!!

แสดงความคิดเห็น