ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าสร้างชื่อให้แก่ประเทศสุดๆ สำหรับ นักแสดงมากความสามารถ อย่าง “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” และสาว “ออกแบบ ชุติมณฑน์” ที่ทั้ง 2 สาวนั้น ได้ครองใจคนไปทั่วโลก รวมถึงทัศนคติความคิดที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้ทั้งคู่นั้นติดโผเข้าชิงรางวัล ที่สุดของผู้หญิงเอเชียในอุดมคติ “The Most Inspiring Asian Woman of 2019” บนเวที People’s Choice Awards ร่วมกับสาวตัวท็อปจากทั่วเอเชีย ที่เปิดให้คนทั่วโลกได้โหวตกัน

โดยช่องทางการโหวต ผ่านทางเวปไซต์ของ E!Peoples  โดยเพื่อนๆสามารถเข้าไปร่วมโหวตให้ทั้งสองคนได้ผ่านช่องทางนี้ เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งมากความสามารถจนต้องเอาเป็นแบบอย่างด้วยจริงๆเลยค่า

 

ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน
ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน ไม่ดีจริงไม่ติดโผ ปูไปรยา-ออกแบบ เข้าชิงรางวัลโกอินเตอร์ต่างแดน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]