ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!!

ต้องบอกเลยคะว่าหลังจากที่ น้องนนนี่ ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่คนสวย แอน สิเรียม เพิ่งเซย์เยสตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม พอล งามวัฒน์ ที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ล่าสุดน้องนนที่ ก็ได้พาว่าที่ลูกเขย ไปไหว้แม่แอนกับสามี  จัสติน เทดด์ เรียกว่าเป็นภาพที่ดูอบอุ่นมากๆ แม่แอนยิ้มกว้างมีความสุข เมื่อลูกสาวเข้ามาบอกว่าพร้อมมีครอบครัวแล้ว ตามแคปชั่นของแม่แอนว่า…“ในวันที่ลูกมาบอกว่าพร้อมจะมีครอบครัวแล้วเเม่ก็ดีใจและยินดีด้วยความสุขของลูกคือความสุขของคนเป็นเเม่ #Family”

ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!!
ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!! ลูกสาว แอน สิเรียม พาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้าน เผยพร้อมมีครอบครัว!!

แสดงความคิดเห็น