ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดคุณแม่หุ่นเป๊ะแห่งวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้สำหรับนักแสดงมากความสามารถ “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” ล่าสุดเจ้าตัวก็พาครอบครัวพักผ่อนเที่ยวทะเลหัวหิน กันแบบยกครอบครัว

ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ทำเอาขยี้ตาแรง ไม่รู้จะโฟกัสตรงไหน? กันเลยทีเดียว กับซีนที่เจ้าตัวพาลูกชาย“น้องจอมทัพ” เดินหาปู เล่นทราย ชิลๆ เพราะชุดว่ายน้ำวันพีซสีขาวของ “แม่อ๋อม” นั้นเว้าสูงเหลือเกิน มองเห็นสัดส่วนสุดแซ่บ ทำเอาใจคอไม่ดี จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาส่องทั้งภาพ ทั้งคลิปกันเลยจ้า

ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป)
ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป) ชาวเน็ตซูมไม่หยุด!! อ๋อม สกาวใจ สวมวันพีซสีขาวเว้าสูง เห็นแล้วใจไม่ดี (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]