“ธันวา” เดือดร้อนหนัก บ้านที่ลาวน้ำท่วมวิกฤต พื้นที่กว่า 10 ไร่ จมใต้น้ำ !!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด หวานใจอย่างนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ได้ออกมาเผยภาพผ่านไอจีสตอรี่กับภาพที่บ้านเกิดของพระเอกหนุ่มซึ่งอยู่ที่ สปป.ลาว โดนน้ำท่วมเป็นบริเวณกว้าง

โดย สาวกรีน ได้เผยภาพที่บ้านของ หนุ่มธันวา ที่ปากเซ แขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว ถูกน้ำท่วมอย่างหนัก ซึ่งไม่เพียงแต่ตัวบ้านที่ได้รับผลกระทบ เพราะยังร่วมไปถึงพื้นที่ที่เป็นธุรกิจของครอบครัวที่เจ้าตัวเปิดเป็นสนามฟุตบอล ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ก็เจอวิกฤตน้ำท่วมสูงด้วยเช่นกัน พร้อมบอกว่า พื้นที่ 10 กว่าไร่ เต็มไปด้วยน้ำ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกด้วยว่า สงสารและเห็นใจแฟนหนุ่มมาก ๆ พร้อมบอกว่าแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

“ธันวา” เดือดร้อนหนัก บ้านที่ลาวน้ำท่วมวิกฤต พื้นที่กว่า 10 ไร่ จมใต้น้ำ !! “ธันวา” เดือดร้อนหนัก บ้านที่ลาวน้ำท่วมวิกฤต พื้นที่กว่า 10 ไร่ จมใต้น้ำ !! “ธันวา” เดือดร้อนหนัก บ้านที่ลาวน้ำท่วมวิกฤต พื้นที่กว่า 10 ไร่ จมใต้น้ำ !! “ธันวา” เดือดร้อนหนัก บ้านที่ลาวน้ำท่วมวิกฤต พื้นที่กว่า 10 ไร่ จมใต้น้ำ !!
“ธันวา” เดือดร้อนหนัก บ้านที่ลาวน้ำท่วมวิกฤต พื้นที่กว่า 10 ไร่ จมใต้น้ำ !! “ธันวา” เดือดร้อนหนัก บ้านที่ลาวน้ำท่วมวิกฤต พื้นที่กว่า 10 ไร่ จมใต้น้ำ !!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]