เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับสาว “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” หลังถูกจับผิด ว่าเป็นกิ๊กกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ จากนั้น ชิงชิง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงความสัมพันธ์ของเธอกับเวียร์ ว่าไม่มีอะไรเกินเลย โดยรูปที่โพสต์จนชาวเน็ตจับจ้อง ระหว่างเธอ กับเวียร์ ที่มีมุมคล้าย ๆ กัน เนื่องจากไปเที่ยวแก๊งเดียวกับเวียร์ และยืนยันว่าสาว เบลล่า ราณี ก็ไปด้วย แต่เรื่องกลับตาลปัตรแบบหนังคนละม้วน เมื่อในงานอีเว้นท์ เมื่อวานนี้ (6 ก.ย) เบลล่าออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยเจอชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวร่วมทริปเดียวกันด้วย

ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส นางเอกสาววัย 23 ปี เข้าสู่วงการบันเทิงจากงานแสดงละครแนวพื้นบ้าน มีผลงานแจ้งเกิดเมื่อปี 2558 จากละครพื้นบ้านเรื่อง แก้วหน้าม้า ,สี่ยอดกุมาร และเริ่มเป็นที่รู้จัก จาก เทพสามฤดู จากนั้นเธอได้มาแสดงละคร อย่าง อกธรณี ในบทของ ไผ่, นายฮ้อยทมิฬ ในบทของ แสงโสม, นักสู้สะท้านฟ้า ในบทของ ดอกบัว และ เจ้าสาวช่างยนต์ ในบทของ มีนา และล่าสุด ปีศาจหรรษา ในบท บังอร

ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส มีผลงานแจ้งเกิดเมื่อปี 2558 จากละคร แก้วหน้าม้า สี่ยอดกุมาร และ เทพสามฤดู จากนั้นไม่นานเธอก็ได้ประเดิมละครเย็นเรื่องแรก นั่นคือ อกธรณี ตามมาด้วยนายฮ้อยทมิฬ และได้เป็นนางเอกละครเย็นเรื่องแรกไปเมื่อปี 2561 ในละครเรื่อง นักสู้สะท้านฟ้า ซึ่งหากให้พูดถึงดราม่านั้น จะจบลงยังไง ก็ต้องติดตามดุตอนต่อไปนะคะ สำหรับวันนี้ เราจะพาทุกท่านไปย้อนชมภาพในวัยใส ของ สาว ชิงชิง กันจ้า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online