เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับวิวาห์สายฟ้าแลบ ที่แต่งงานกับ เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล เข้าพิธีรับประทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามวรวิหาร เพื่อขอพรและเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ เรามาย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่กัน ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีทั้งคู่แต่งงานเมื่อวันที่ (8 มกราคม 2562)

และขณะนี้ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 เดือน ก่อนหน้านี้เบลล์ให้สัมภาษณ์ว่า แทคไม่ใช่สเปคตั้งแต่แรก  ตั้งแต่ต้นที่คบกันมายังคุยเล่นว่า ชีวิตนี้ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้คนประมาณนี้มาเป็นสามี”   แต่ล่าสุด แทค ได้เขียนข้อความ…ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราจะแก้ยังไง แต่ทุกอย่าง เราก็ทำเพื่อลูก ❤️❤️❤️❤️❤️


ซึ่งก็แน่นอนแล้วว่า ชีวิตสามี-ภรรยา ของ แทค และ  เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล เหลือไว้แค่ตำนาน

ทางด้านภรรยาสาวแทค ได้โพสต์ ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้…เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคนะ ทุกคนไม่ต้องห่วง 🤗

ล่าสุด เมื่อ แทค ลบทุกอย่างในอินสตราแกรมทิ้ง เบลล์ ก็ลบข้อความที่ลงใน เฟสบุ๊ค เช่นกัน แฟนคลับ ต่างยินดี เพราะเป็นนิมิตหมายที่ดีว่า ทัง้คุ๋ น่าจะคุยกันรู้เรื่องแล้วนั่นเอง

 

เบลล์ โพสต์แล้ว หลัง แทค ขอเป็นแค่ฐานะพ่อเบลล์ โพสต์แล้ว หลัง แทค ขอเป็นแค่ฐานะพ่อเบลล์ โพสต์แล้ว หลัง แทค ขอเป็นแค่ฐานะพ่อ