ธรรมดาที่ไหน เปิดธุรกิจ ส้ม ชนัดดา คุณแม่ลูกสาม ของพีช พชร

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวดังชั่วข้ามคืน สำหรับ กรณี ส้ม ชนัดดา กับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ พ่อแม่ของพระเอกหนุ่มพีช พชร ผู้บริหารในเครือโรงแรมเซ็นทาร่า และทายาทแห่งเซ็นทรัล โดยที่คุณส้มนั้น ได้เลิกใช้นามสกุลจิราธิวัฒน์แล้ว และคาดว่าน่าจะได้ทรัพย์สินหลังการหย่าครั้งนี้กว่า 100 ล้านบาท แม้เรื่องดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากทั้งคู่โดยตรง แต่ชาวเน็ตรวมถึงหลายๆ คนส่งกำลังใจกันต่อเนื่อง

โดย ส้ม ชนัดดา จิราธิวัฒน์ หรือ คุณส้ม เป็นภรรยาของคุณธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ เป็นเจ้าของธุรกิจเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ ต่อมาเริ่มอิ่มตัวจากธุรกิจแรก

จึงได้ทำธุรกิจเพิ่มคือ ธุรกิจดิจิทัล เอเจนซี่ ทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ และธุรกิจประเภทซ่อมรองเท้าและเครื่องหนังในนามบริษัท โมโมโกะ แบ็ค แอนด์ ชูส์ สปา บาย โมโมโกะ จำกัด อยู่ที่สยามพารากอน ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ไฮโซ มีธุรกิจที่ต้องดูแลหลายอย่าง แต่ในด้านการดูแล ออกกำลังกาย เล่นโยคะ คุณส้มก็จัดการเวลาดูแลตัวเองได้อย่างดีมาก

ธรรมดาที่ไหน เปิดธุรกิจ ส้ม ชนัดดา คุณแม่ลูกสาม ของพีช พชร ธรรมดาที่ไหน เปิดธุรกิจ ส้ม ชนัดดา คุณแม่ลูกสาม ของพีช พชร ธรรมดาที่ไหน เปิดธุรกิจ ส้ม ชนัดดา คุณแม่ลูกสาม ของพีช พชร ธรรมดาที่ไหน เปิดธุรกิจ ส้ม ชนัดดา คุณแม่ลูกสาม ของพีช พชร
ธรรมดาที่ไหน เปิดธุรกิจ ส้ม ชนัดดา คุณแม่ลูกสาม ของพีช พชร
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]