เปิดโพสต์ “บิลลี่” หลังเจอดราม่า ไม่ไปร่วมงานแต่งลูกสาว

สำหรับ ทางด้าน สาวนนนี่ ลูกสาวคนเดียวของ สิเรียม ถูกแฟนหนุ่มที่คบมาขอแต่งงานกลางลอนดอน ซึ่งทางด้าน สาวนนนี่ ก็ตอบตกลงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอาคนเป็นแม่ปลื้มปริ่มสุดๆ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

ทางด้าน สาวนนนี่ ก็ได้พาว่าที่ลูกเขยไปไหว้ แม่แอน พร้อมกับสามีฝรั่ง จัสติน เทดด์ เป็นครั้งแรกหลังทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน โดยงานนี้ทางด้าน แม่แอน จึงได้ขอโพสต์รูปภาพแสนอบอุ่นเอาไว้พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ในวันที่ลูกมาบอกว่าพร้อมจะมีครอบครัวแล้วเเม่ก็ดีใจและยินดีด้วยความสุขของลูกคือความสุขของคนเป็นเเม่ #Family หลังจากที่รูปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่

ล่าสุดทางด้าน แม่แอน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลูกสาว สาวนนนี่ หลังได้จูงมือแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบคริสต์อยู่ที่ประเทศอังกฤษ โดยภายในงานก็ได้มีเหล่าบรรดาเพื่อนของ สาวนนนี่ และ แม่แอน ร่วมถึงสามีฝรั่ง จัสติน เทดด์ ไปร่วมงานแต่กลับไร้เงาคนเป็นพ่อ อย่าง บิลลี่ โอแกน ที่ทำเอาชาวเน็ตถามหาว่าวันสำคัญของลูกเหตุใดคุณพ่อจึงไม่ได้ไปร่วมงาน ซึ่งก็ต้องรอให้ บิลลี่ ออกมาให้สัมสัมภาษณ์อีกครั้ง

ล่าสุด “บิลลี่” ก็ได้เคลื่อนไหวในโซเชียลครั้งแรก หลังลูกสาว “นนนี่” แต่งงาน ซึ่งบิลลี่โพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต ซึ่งทำเอาเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับโพสต์นี้อย่างมาก เราไปดูโพสต์เหล่านั้นกันเลยจร้า

 

แสดงความคิดเห็น