บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!!

หลังจากที่ทางด้าน แอน สิเรียม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลูกสาว สาวนนนี่ หลังได้จูงมือแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบคริสต์อยู่ที่ประเทศอังกฤษ โดยภายในงานก็ได้มีเหล่าบรรดาเพื่อนของ สาวนนนี่ และ แม่แอน ร่วมถึงสามีฝรั่ง จัสติน เทดด์ ไปร่วมงานแต่กลับไร้เงาคนเป็นพ่อ อย่าง บิลลี่ โอแกน ที่ทำเอาชาวเน็ตถามหาว่าวันสำคัญของลูกเหตุใดคุณพ่อจึงไม่ได้ไปร่วมงาน ซึ่งก็ต้องรอให้ บิลลี่ ออกมาให้สัมสัมภาษณ์อีกครั้ง

ล่าสุด “บิลลี่” ก็ได้เคลื่อนไหวในโซเชียลครั้งแรก หลังลูกสาว “นนนี่” แต่งงาน ซึ่งบิลลี่โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพของคุณพ่อ พาออกมากินข้าวนอกบ้าน งานนี้เรียกได้ว่าไม่แคร์ดราม่าใดๆทั้งสิ้น ขอใช่ชีวิตตามปกติอย่างที่เคยเป็นมา จะน่ารักอบอุ่นขนาดไหนมาดู?

 

บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!!
บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!! บิลลี่ โอแกน เมินดราม่าลูกสาว เผยยังมีคนนี้ ที่ต้องดูแล!!

แสดงความคิดเห็น