เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทันทีที่จบดราม่าของ พีช พชร นักแสดงหนุ่มทายาทเซ็นทรัลที่ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับอดีตแฟนสาวอย่าง แพทริเซีย กู๊ด แล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยให้สื่อหลายแขนงฟังว่า จากนี้ไปตนไม่อยากได้เธอคืนมาอีกแล้ว และไม่อยากรับทราบอะไรเกี่ยวกับฝ่ายหญิงทั้งนั้น

แต่ที่ช็อกรุ่นใหญ่หนักกว่ารุ่นลูกก็คือข่าวที่ลือกันหนาหูในแวดวงเซเลบมาพักใหญ่กับข่าวการหย่าร้างของ ส้ม ชนัดดา และ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์  แต่ก็ไม่ได้มีข่าวออกมาคอนเฟิร์มว่าจริงๆ หรือไม่จริง เพราะก่อนหน้านี้โดนกระแสข่าวของลูกชาย พีช พชร ที่เลิกรากับนางเอกสาว แพทริเซียมากลบไปหมดซะก่อน

 

ส้ม ชนัดดา

กระทั่งมีข่าวยืนยันมาว่าที่จริงแล้ว เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ได้เรียก ทั้ง ชนัดดา และ ธีระยุทธ  พ่อและแม่ของ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ไปไกล่เกลี่ยหลายครั้ง เพราะไม่อยากให้หย่า แต่ในที่สุดก็ยอมแพ้ความตั้งใจลูกสะใภ้ โดยส้ม ชนัดดา ได้โบกมือลาตำแหน่งสะใภ้ตระกูลดัง พร้อมค่าเลี้ยงดูก้อนบึ้ม โดยสื่อดังเผยว่าครอบครัวอดีตสามีจัดให้ 100 ล้านสบายไปทั้งชีวิต ขณะที่ลูกๆ อยู่กับฝ่ายคุณพ่อ

 

ส้ม ชนัดดา แม่พีช

ล่าสุดหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คอลัมน์ “โสมชบา” ได้ออกมาเขียนถึงข่าวนี้ว่า ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ จะเรียกทั้งคู่เข้าไปไกล่เกลี่ย และไม่ยอมให้หย่า แต่ดูเหมือนเจ้าสัวจะต้องยอมแพ้กับความแน่วแน่ และจริงจังของลูกสะใภ้ ที่บอกว่า “ทำหน้าที่แม่อย่างดี รอจนลูกๆ โตก่อน แล้วจะขอเป็นอิสระ”

 

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

ล่าสุด เพจดังแฉ ต่อ สาเหตุ ที่ทำให้ แม่ส้ม ต้องตัดสินใจจรดปากกาหย่า เพราะโดน นางเอกใหม่ ชื่อผลไม่ วิกหลายสี เข้ามาเป็นมือที่ 3 ทำให้ชีวิตรักที่เคยหวานชื่น ต้องจบแบบเตียงพัง

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

ช็อค! แม่พีช จรดปากกาหย่า คืนตำแหน่งสะใภ้จิราธิวัฒน์!!ช็อค! แม่พีช จรดปากกาหย่า คืนตำแหน่งสะใภ้จิราธิวัฒน์!!ช็อค! แม่พีช จรดปากกาหย่า คืนตำแหน่งสะใภ้จิราธิวัฒน์!!