ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!!

ทำอะไรก็โดนจับตามองไปหมดสำหรับคู่ของหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์และนางเอกสาวแมทภีรนีย์ที่ล่าสุดฝ่ายชายอุตส่าห์ช่วยหวานใจโพสต์โปรโมทละคร”ลิขิตรักข้ามดวงดาว”ที่ใกล้จะลงจอออนแอร์ในเร็วๆนี้ลงในอินสตาแกรม@songkarn_taeโดยหนุ่สงกรานต์ได้โพสต์ทีเซอร์ละครเรื่องดังกล่าวเขียนแคปชั่นว่า”จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตสู่ละครรักโรแมนที่คุณจะฟินลิขิตรักข้ามดวงดาวMylovefromanotherstarนายต่างดาวอชิระกับสาวซุปเปอร์สตาร์ฟ้ารดาดูสดฟินสุด
นอกจากนี้ยังมีคนคอมเมนต์เปรียบเทียบว่าทีเมื่อก่อนอดีตภรรยา“แอฟทักษอร”มีละครยังไม่เคยเห็นโปรโมทให้แบบนี้ แถมบางคนขออันฟอลโล่หนุ่มสงกรานต์โดยให้เหตุผลว่าช่วงหลังเจ้าตัวไม่เคยโพสต์รูปลูกสาวอย่าง“น้องปีใหม่”เลยทำเอาตอนนี้พื้นที่ในอินสตาแกรมของหนุ่มสงกรานต์กลายเป็นสนามรบย่อมๆให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือด
ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!! ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!! ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!! ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!!
ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!! ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!! ดราม่าเดือด!! ชาวเน็ตรุมด่า “สงกรานต์” ตอนคบกับ “แอฟ”ไม่เคยทำ!!!

แสดงความคิดเห็น