เปิดใจครั้งแรก! ตั๊ก ศิริพร ร้องไห้โฮกลางรายการ ยอมรับลูกชาย น้องภู ไม่แมน!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการ ที่ครองรักกันมานานเกือบ 20 ปี สำหรับคู่สามีภรรยาสายฮา “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” ที่ถึงแม้จะแต่งงานและมีลูกด้วยกันจนโตแล้ว แต่ก็ยังโชว์หวาน ขยันเติมความรักให้กันอยู่บ่อยๆ เเละจำกันได้ไหม ครั้งหนึ่งที่เคยมีภาพ “ตั๊ก ศิริพร”  ขณะกำลังทำนา กับสามี “นุ้ย เชิญยิ้ม” ซึ่งครั้งหนึ่งเธอบอกเพียงสั้นๆว่า “เป็นทำนาครั้งแรกในชีวิต”  เพราะก่อนหน้านี้ “ตั๊ก ศิริพร” เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า จะทำงานอีกแค่ 2 ปีก็จะเกษียณตัวเอง ไปอยู่บ้านที่ จ.พิษณุโลก กับแม่ เเละล่าสุดนั้นคู่รักตลกของวงการบันเทิงไทย อย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม –  ตั๊ก ศิริพร” ก็ได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์ในรายการชื่อดัง กรณีของ “น้องภู” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนซึ่งยอมรับ“ว่าลูกชายไม่แมนจริงๆ แต่ไม่เคยลำบากใจ เพราะลูกเป็นเด็กดี เรียนเก่ง ไม่เคยสร้างปัญหาให้กับพ่อแม่ ซึ่งไม่ว่าลูกจะเป็นอะไรก็ได้ ขอให้เป็นคนดี “

เปิดใจครั้งแรก! ตั๊ก ศิริพร ร้องไห้โฮกลางรายการ ยอมรับลูกชาย น้องภู ไม่แมน! เปิดใจครั้งแรก! ตั๊ก ศิริพร ร้องไห้โฮกลางรายการ ยอมรับลูกชาย น้องภู ไม่แมน! เปิดใจครั้งแรก! ตั๊ก ศิริพร ร้องไห้โฮกลางรายการ ยอมรับลูกชาย น้องภู ไม่แมน! เปิดใจครั้งแรก! ตั๊ก ศิริพร ร้องไห้โฮกลางรายการ ยอมรับลูกชาย น้องภู ไม่แมน!
เปิดใจครั้งแรก! ตั๊ก ศิริพร ร้องไห้โฮกลางรายการ ยอมรับลูกชาย น้องภู ไม่แมน! เปิดใจครั้งแรก! ตั๊ก ศิริพร ร้องไห้โฮกลางรายการ ยอมรับลูกชาย น้องภู ไม่แมน!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]