ร้องไห้กลางรายการ ตั๊ก ศิริพร โผเข้ากอดลูกชาย ยอมรับลูกไม่แมน

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่ของ นุ้ย เชิญยิ้ม กับ ตั๊ก ศิริพร ถึงวันนี้ประครองชีวิตคู่ด้วยความรักมากว่า 18 ปีแล้ว ยังคงมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้เห็นอย่างสม่ำเสมอทำเอาคนโสดอย่างมีคู่กันเป็นแถว ถึงแม้จะแต่งงานและมีลูกด้วยกันจนโตแล้ว แต่ก็ยังโชว์หวาน ขยันเติมความรักให้กันอยู่บ่อยๆ เเละจำกันได้ไหม ครั้งหนึ่งที่เคยมีภาพ “ตั๊ก ศิริพร”  ขณะกำลังทำนา กับสามี “นุ้ย เชิญยิ้ม” ซึ่งครั้งหนึ่งเธอบอกเพียงสั้นๆว่า “เป็นทำนาครั้งแรกในชีวิต”  เพราะก่อนหน้านี้ “ตั๊ก ศิริพร”

 เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า จะทำงานอีกแค่ 2 ปีก็จะเกษียณตัวเอง ไปอยู่บ้านที่ จ.พิษณุโลก กับแม่ เเละล่าสุดนั้นคู่รักตลกของวงการบันเทิงไทย อย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม –  ตั๊ก ศิริพร” ก็ได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์ในรายการชื่อดัง กรณีของ “น้องภู” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนซึ่งยอมรับ“ว่าลูกชายไม่แมนจริงๆ แต่ไม่เคยลำบากใจ เพราะลูกเป็นเด็กดี เรียนเก่ง ไม่เคยสร้างปัญหาให้กับพ่อแม่ ซึ่งไม่ว่าลูกจะเป็นอะไรก็ได้ ขอให้เป็นคนดี “

ร้องไห้กลางรายการ ตั๊ก ศิริพร โผเข้ากอดลูกชาย ยอมรับลูกไม่แมน ร้องไห้กลางรายการ ตั๊ก ศิริพร โผเข้ากอดลูกชาย ยอมรับลูกไม่แมน ร้องไห้กลางรายการ ตั๊ก ศิริพร โผเข้ากอดลูกชาย ยอมรับลูกไม่แมน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]