เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ

เพราะความน่ารัก เป็นกันเอง และความสามารถที่หลากหลายของนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปนจึงทำให้ใครต่อใครหลายคนต่างยกให้เธอเป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวยุคใหม่ ที่ทั้งลักกี้อินเกม และลักกี้อินเลิฟ ในเวลาเดียวกัน และหลังจากที่หวานใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น

และล่าสุดหลังจากที่แฟนหนุ่มออกมาพูดถึงเรื่องดราม่าดังกล่าวไปแล้ว เบลล่า ราณี ก็ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ โดยเป็นรูปที่สาวเบลล่า ยืนยิ้มอ่อน พร้อม ข้อความว่า #hbdmommypearcnx และงานนี้เหล่าแฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเม้นในโพสต์กันอย่างล้นหลาม เอาเป็นว่าเราไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้า

เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ
เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ เปิดโพสต์ล่าสุด “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดคอมเม้นเหล่าแฟนคลับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]