“พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ !

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เพิ่งสละโสดกันไปไม่นานมาตอนนี้แฟนคลับและเพื่อนๆต่างร่วมลุ้นอยากให้ “กันต์ กันตถาวร” และ “พลอย ไอยดา กันตถาวร” มีเบบี๋ไวๆเสียแล้ว เพราะล่าสุดก็ควงกันไปสวีตที่บาหลีโชว์จูบดูดดื่มจนหลายๆคนเรียกร้องขอให้มีของแถมกลับบ้านเป็นลูกน้อยกลอยใจ เอาเป็นว่ามาช่วยเป็นกำลังใจและลุ้นกันดีกว่าว่าทริปนี้ น้องบาหลี จะกลับมาไทยด้วยหรือไม่

แต่ล่าสุดนี้ ดูเหมือนว่า ทริปบาหลีนี้ ทริปจบ แต่รูปไม่จบจริงๆ เพราะ สาวพลอย ก็ได้ออกมาลงภาพที่หนุ่มกันต์ ได้ถ่ายไว้ให้ แต่บอกเลยว่า แซ่บ เผ็ด ฮอตสุดๆ ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนๆ และชาวเน็ต ได้มาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ !

“พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ !
“พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ ! “พลอย” ภรรยาสุดสวย “กันต์” ออกมาอวดความแซ่บ บาหลีลุกเป็นไฟ !
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]