เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บอกเลยว่าผู้ชายผิวเข้มไม่เคยตกยุคความยอดนิยมไปแม้แต่ปีเดียว เพราะคนจะหล่อดูดีไม่จำเป็นต้องผิวขาวโอปป้า! เสมอไป แต่หาก 5 ดาราชายตัวท็อป เกิดผิวขาวขึ้นมามีหวังความหล่อเหลามีอันต้องดร็อปลงเป็นแน่ เพราะทั้ง 5 หนุ่ม เค้าขึ้นชื่อว่าหล่อเข้มสะกดใจสาวไทย ลองไปดูพร้อมๆ กันว่ามีใครบ้าง

5.เต้ย พงศกร หล่อคมเข้มสุดๆ ออร่าจับเพราะความหล่อคมหน้าไทย แต่ครั้นจะให้ หนุ่มเต้ย พงศกร มีสีผิวที่ขาวผ่องยองใยเห็นทีว่าความหล่อคงดร็อปลงแน่นอน ฉะนั้นเป็นแบบนี้นี่แหล่ะค่าา หนุ่มเต้ย ถึงถูกอกถูกใจบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วทั้งเมือง

4.อ๋อม อัครพันธ์ แม้จะไม่ได้ฮอตปรอทแตกเท่าเมื่อก่อน ที่เปิดตัวทีไรทีวีแทบพัง! แต่ หนุ่มอ๋อม อัครพันธ์ กลับไม่เคยเลือนหายไปจากอันดับความนิยม ในบรรดาหนุ่มหน้าไทยผิวคมเข้มเลย อ๋อม เป็นอีกหนึ่งรายชื่อที่ถูกพูดถึงในเรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถสะกดใจสาวไทยไว้ได้ตลอดมา ในเรื่องสีผิวก็เช่นกันห้ามขาวเลยนะหนุ่ม อ๋อม

3.เกรท วรินทร ต่อกันรัวๆ ที่หนุ่ม เกรท วรินทร กันบ้าง ด้วยเอกลักษณ์สีผิวอันเข้มขรึมของหนุ่มคนนี้แล้วถือเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นติดตัวที่มักมีแต่คนตามแซวแบบขำๆ ว่าดำ แต่อันที่จริงแล้ว หนุ่มเกรท ผิวเข้มคือเหมาะกับองค์ประกอบบนใบหน้าโดยรวมแล้ว และก็รวมไปถึงรูปร่างกำยำของเจ้าตัว คิดภาพไม่ออกเลยจริงๆ นะจ๊ะ ถ้า เกรท เกิดผิวขาวขึ้นมาจะเป็นยังไงน้าา

2.เวียร์ ศุกลวัฒน์  พระเอกวิกหมอชิตอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถ้าวันใดวันหนึ่งผู้ชายคนนี้เกิดขาวขึ้นมา ความแมนซั่มในฉากละครเห็นทีจำต้องชะลอความฟิน เพราะสีผิวเข้มข้นแบบนี้ของ พระเอกเวียร์ นี่แหละ ที่สามารถสะกดสายตาทุกคู่ให้อยู่ในโอวาสพี่เขาได้ ถ้าขาวโอโม่ใสๆ แบบโอปป้าขึ้นมา เห็นทีว่าความหล่อละมุนคงจะดร็อปลงไปแน่นอนเลย

1.ป้อง ณวัฒน์ ฟากพระเอกหุ่นแซ่บ!อย่าง ป้อง ณวัฒน์ ที่ตอนนี้ครองฉายาพระเอกมากเมียเป็นที่เรียบร้อย ว่าด้วยผิวพรรณของหนุ่มคนนี้ ดูจะเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับซะเหลือเกิน ยิ่งเข้มมากเท่าไหร่ยิ่งทวีความฮอตมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งหนุ่มป้อง ติดอกติดใจในการดำน้ำชมปะการังความดำก็ยิ่งมาเยือน แต่ไม่ขาวน่ะหล่อแล้ว